Thêm xóa sửa email rất dễ dàng

Chúng tôi cung cấp cho bạn một tài khoản chính để đăng nhập vào hệ thống. Tại đó bạn có thể tạo mới email, xóa hoặc sửa điều chỉnh tên miền, dung lượng email... Làm mọi thao tác mà bạn mong muốn.

Hỗ trợ cả Desktop và Mobile

Bạn có thể kiểm tra email bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Chúng tôi cung cấp giao diện Webmail Responsive tương thích với hầu hết thiết bị laptop, di động.

Hỗ trợ Mail List

Với chức năng Mail List, bạn có thể tạo ra những nhóm Email để gửi email tới nhiều địa chỉ email cùng một lúc. Rất tiện lợi cho công việc nhóm.

Kiểm tra tình trạng Email đã gửi

Bạn có thể quan sát và kiểm tra xem liệu email bạn vừa gửi đi có thành công hay không. Hệ thống Tracking Email của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giao diện đồ họa để quan sát.

Hệ thống chứng thực SPF và DKIM

Bạn hạn chế việc thư gửi vào Spam, chúng tôi đều hỗ trợ công nghệ chứng thực SPF Record và DKIM. Đảm bảo thư bạn gửi đi vào hòm thư Inbox 99.9%.

Lọc nội dung email không muốn nhận

Bạn bị spam mail nhiều quá ? Bạn không muốn nhận những email không mong muốn ? Bạn chỉ cần sử dụng bộ công cụ Filter Email là có thể chặn được những email rác như vậy.

Email Forwarding

Hỗ trợ công nghệ Email Forwarding để bạn có thể sử dụng làm chức năng Mail Offline.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cần là có mặt

Tất cả các dịch vụ của SUPERHOST cung cấp đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 qua các hình thức Điện thoại, Livechat trực tiếp và Email (Ticket). Mọi nhân viên của chúng tôi luôn luôn thân thiện và nhiệt tình trong hỗ trợ. Đó là yếu tố cạnh tranh quyết định sự sống còn của công ty.