Tính năng đặc biệt của Hosting miễn phí

XEM TÍNH NĂNG MỞ RỘNG 

Bạn toàn quyền quản lý Hosting dễ dàng với DirectAdmin bản quyền.

Hosting miễn phí tương thích hoàn toàn cho các Website Wordpress.

Miễn phí dịch vụ SSL Let's Encrypt trong suốt thời gian sử dụng.

Hosting miễn phí sử dụng 100% ổ cứng SSD cho tốc độ truy cập Web nhanh hơn.

Hỗ trợ ứng dụng Memcached Socket kết hợp Litespeed Object Cache .

Hosting miễn phí hoàn toàn không giới hạn lưu lượng truyền tải.

Trải nghiệm chất lượng với Hosting miễn phí

Hoàn toàn miễn phí bạn đã có thể trải nghiệm thử dịch vụ Hosting chất lượng cao của SuperHost. Hạn chế duy nhất của Hosting miễn phí đó là dung lượng ổ cứng SSD được thiết lập ở mức vừa đủ dùng.

hosting giá rẻ

Đầy đủ tính năng của Hosting cao cấp

Hosting miễn phí vẫn được trang bị Control Panel bản quyền DirectAdmin, hỗ trợ đầy đủ các chức năng cao cấp như File manager, Memcached Socket, Litespeed Cache, Database không giới hạn và nhiều tính năng thú vị khác.

Đầy đủ tính năng của Hosting cao cấp

Hosting miễn phí vẫn được trang bị Control Panel bản quyền DirectAdmin, hỗ trợ đầy đủ các chức năng cao cấp như File manager, Memcached Socket, Litespeed Cache, Database không giới hạn và nhiều tính năng thú vị khác.

hosting giá rẻ

Hosting miễn phí 3 không

Bạn sẽ không cần đặt quảng cáo cho SuperHost, không có bất cứ phụ phí nào, không giới hạn băng thông truyền tải dữ liệu. Bạn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp.

hosting giá rẻ

Thắc mắc khi đăng ký hosting miễn phí

Bạn đang băn khoăn không biết mua Hosting ở SuperHost có tốt không. SuperHost sẵn sàng cung cấp cho bạn một giải pháp miễn phí để bạn có thể tự đánh giá.

Hosting miễn phí của SuperHost hỗ trợ mã nguồn mở nào?

Dịch vụ Hosting miễn phí tại SuperHost đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ lập trình chính là PHP và NodeJS, bao gồm các ngôn ngữ lập trình Frontend khác như HTML, CSS, Javascript. Ngoài ra, các mã nguồn mở sau đây sẽ tương thích tốt trên máy chủ SuperHost:

 • WordPress
 • Joomla
 • NukeViet
 • Magento
 • Laravel

Nếu bạn sử dụng một loại mã nguồn mở khác và muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với nhân viên kỹ thuật SuperHost để được hỗ trợ.

Hosting miễn phí dành cho ai ?

Hosting miễn phí được SuperHost thiết kế với cấu hình hợp lý với mục đích giúp khách hàng mới trải nghiệm trước dịch vụ tại SuperHost với chi phí nhỏ nhất. Nếu bạn cảm thấy dịch vụ chất lượng có thể nâng cấp lên gói dịch vụ Hosting tốt hơn sau đó.

Hãy liên hệ với SuperHost để nhận được ưu đãi riêng tốt nhất.

Đăng ký Hosting miễn phí của SuperHost có được hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí về SuperHost không?

Khi bạn đăng ký Hosting miễn phí, Hosting giá rẻ hoặc tất cả các gói dịch vụ khác của SuperHost, bạn đều được hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp hosting cũ về SuperHost.

Các bước để chuyển dữ liệu Hosting

 1. Sao lưu toàn bộ dữ liệu website của bạn ở nhà cung cấp cũ.
 2. Kéo file sao lưu của website về Hosting mới tại SuperHost.
 3. Tiến hành giải nén tập tin mã nguồn của website (File).
 4. Phục hồi cơ sở dữ liệu và kết nối cơ sở dữ liệu với mã nguồn.
 5. Tiến hành trỏ tên miền trong môi trường local để chạy kiểm thử.
 6. Sau khi chạy kiểm thử thành công sẽ thông báo lại khách hàng để bắt đầu trỏ DNS của tên miền về Hosting mới.

Quá trình chuyển dữ liệu này hoàn toàn không làm website của bạn bị mất kết nối. Đối với các bạn sở hữu nhiều website khác nhau và cần hỗ trợ chuyển dữ liệu về SuperHost, các bạn có thể tham khảo thêm về chính sách chuyển dữ liệu của chúng tôi tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp với SuperHost để được giải đáp cụ thể hơn.

Hosting miễn phí tại SuperHost có hỗ trợ sao lưu dữ liệu miễn phí không?

Dịch vụ Hosting miễn phí không được hỗ trợ chính sách Sao lưu miễn phí. Vì vậy bạn hãy tự thực hiện sao lưu dữ liệu.

Thời gian sử dụng Hosting miễn phí là bao lâu ?

Dịch vụ Hosting miễn phí được cung cấp chu kỳ gia hạn 3 tháng. Sau 3 tháng hệ thống SuperHost sẽ tự động gửi Email để nhắc nhở bạn thực hiện gia hạn. Bạn chỉ cần phản hồi Email đồng ý gia hạn, chúng tôi sẽ xác nhận và tiếp tục duy trì dịch vụ.

Sau thời gian 7 ngày nếu bạn không có phản hồi, hệ thống sẽ tự động ngưng dịch vụ và xóa toàn bộ dữ liệu mà không có thêm thông báo nào khác.

Tôi muốn nâng cấp Hosting miễn phí lên Hosting chất lượng cao thì phải làm sao?

Để nâng cấp dịch vụ hosting miễn phí lên gói hosting chất lượng cao hơn, hoặc chuyển sang gói hosting khác bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh SuperHost để được hỗ trợ trực tiếp.

Hosting miễn phí có hỗ trợ chống tấn công DDoS không?

Tấn công DDoS vào website có nhiều cường độ mạnh hoặc yếu khác nhau, với rất nhiều biến thể. SuperHost có trang bị sẵn Firewall để hỗ trợ khách hàng phòng chống tấn công DDoS để giữ cho website luôn ổn định.

Chống tấn công DDoS miễn phí

Khi website của bạn có dấu hiệu giật lắc không ổn định, SuperHost sẽ can thiệp kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân. Nếu nguyên nhân là do các đợt tấn công DDoS gây ra, SuperHost sẽ hỗ trợ bật firewall, xử lý khóa hoặc lọc IP tấn công trong khả năng kỹ thuật có thể.

Chống tấn công DDoS có tính phí

Trong trường hợp SuperHost đã bật Firewall, thực hiện các biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn DDoS mà không hiệu quả. SuperHost sẽ có thông báo chi tiết về hình thức tấn công DDoS là gì, cường độ tấn công như thế nào để cho bạn nắm được tình hình.

Sau đó SuperHost sẽ áp dụng mô hình phòng chống DDoS thông qua Proxy Firewall. Bạn sẽ được báo giá gói dịch vụ Proxy Firewall và thời gian sử dụng cụ thể. Đây là phương pháp phòng chống DDoS tối ưu nhất mà SuperHost đang áp dụng cho tất cả các dịch vụ cao cấp.

Bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề chống tấn công DDoS vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật SuperHost để được tư vấn cụ thể.

SuperHost cung cấp gói dịch vụ Hosting miễn phí với cấu hình cơ bản. Tuy nhiên bạn không thể mua thêm từng options cho dịch vụ này, bạn chỉ có thể nâng cấp lên gói dịch vụ cao cấp hơn.

Tùy chọn nâng cấp khi thuê Hosting siêu rẻ

Địa chỉ IP Không hỗ trợ
Ổ cứng SSD Không hỗ trợ
Addon Domain Không hỗ trợ
Terminal SSH Không hỗ trợ
IP riêng Không hỗ trợ

Tính năng mở rộng của Hosting miễn phí

FREE-HOSTING
Giá 4.400 vnđ/tháng
SSD Disk 0.1 GB
RAM 512 MB
CPU 1 Core
IO Disk 10 MB/s
Băng thông Không giới hạn
MySQL Database Không giới hạn
Website 1
Sub Domain Không giới hạn
Alias Domain Không giới hạn
File Manager
Crontab
AntiDDoS
Sao lưu tự động
Litespeed Cache
Memcache Socket
Control Panel DirectAdmin
SSL miễn phí
Thanh toán tối thiểu 12 tháng
PHP 5.6 – 8.2
WordPress Tools
CloudLinux
NodeJS
Đóng băng mã nguồn
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7