GIỚI THIỆU

SEO HOSTING LÀ GÌ ?

SEO Hosting là gói dịch vụ được tích hợp sẵn nhiều địa chỉ IPv4. Trong đó bạn có thể tự tạo ra các tài khoản Hosting nhỏ, và chủ động gắn hoặc thay đổi IP cho mỗi tài khoản Hosting mà bạn muốn. SuperHost cung cấp sẵn giao diện Cpanel/WHM, công cụ để bạn có thể chủ động thay đổi IP cho các site vệ tinh.

GIÁ BẮT ĐẦU 150,000 VNĐ/tháng.
XEM BẢNG GIÁ

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ

QUẢN LÝ SEO HOSTING NHƯ THẾ NÀO ?

SuperHost cung cấp cho bạn giao diện cPanel để quản lý tập trung tất cả các Hosting, vì vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý các site vệ tinh của mình. Trong giao diện quản lý đó, bạn có quyền tự ý đổi hoặc cấp IP cho từng Hosting bạn muốn. Có thể cấp 1 IP cho nhiều Hosting, hoặc 1 IP cho một Hosting tùy ý.


Xem bài viết hướng dẫn

BẢNG GIÁ SEO HOSTING

Đăng ký càng lâu càng tiết kiệm. Đăng ký 3 tháng giảm 5%, 6 tháng giảm 7%, 1 năm giảm 12%, 2 năm giảm 15%.

SEO-ONE

Tặng 2IP khi đăng ký theo năm

THANH TOÁN 3 THÁNG GIÁ BẮT ĐẦU 150,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SEO-TWO

Tặng 3IP khi đăng ký theo năm

THANH TOÁN 3 THÁNG GIÁ BẮT ĐẦU 250,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SEO-THREE

Tặng 4IP khi đăng ký theo năm

THANH TOÁN 3 THÁNG GIÁ BẮT ĐẦU 375,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SEO-FOUR

Tặng 5IP khi đăng ký theo năm

  • 20GB Ổ cứng SSD
  • 12 Địa chỉ IPv4
  • 12 Account
  • Miễn phí SSL

  • So sánh chi tiết  
THANH TOÁN 3 THÁNG GIÁ BẮT ĐẦU 450,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

HỆ THỐNG HOSTING ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG CLOUDSỬ DỤNG 100% Ổ CỨNG SSD

SSD là ổ cứng thể rắn tiêu chuẩn mới, không còn sử dụng các đĩa tròn ghi dữ liệu như ổ cứng HDD. Tốc độ đọc ghi dữ liệu bình thường của một SSD là ~500MB/s so với ~100MB/s của ổ cứng HDD, tăng tốc độ xử lý tiến trình trên Hosting đáng kể.

TRANG BỊ SSL MIỄN PHÍ

Kể từ năm 2014, Google đã có kế hoạch thay đổi thuật toán tìm kiếm, ưu tiên hơn cho các website có HTTPS so với HTTP. Vì vậy SUPERHOST đã trang bị sẵn cho tài khoản hosting đại lý và các tài khoản con của bạn SSL để tốt hơn cho SEO.

CHỐNG LOCALHACK 100%

Cloudlinux là hệ điều hành có phí bản quyền, được sử dụng phổ biến bởi các nhà cung cấp dịch vụ Hosting lớn trên thế giới vì khả năng quản lý tài nguyên Hosting một cách hiệu quả. Ngoài ra, cloudlinux có thể chống tấn công localhack 100%.

THAY ĐỔI IP CHỦ ĐỘNG

Với dịch vụ SEO Hosting tại SuperHost, để thay đổi IP cho site vệ tinh, bạn chỉ cần chọn vào site đó, chọn địa chỉ IP được cấp phát của gói SEO Hosting bạn mua và nhấp thay đổi. Bạn không cần phải gửi yêu cầu hỗ trợ cho kỹ thuật để đổi IP.

HỖ TRỢ FIREWALL MẠNH MẼ

Tất cả các tài khoản Hosting của bạn sẽ được bảo vệ bởi Firewall Proxy thông mình nằm trước máy chủ. Chống tất cả các loại tấn công DDoS với cường độ nhỏ đến lớn, đảm bảo máy chủ hosting của bạn luôn trọng tình trạng ổn định và sẵn sàng.

SAO LƯU DỮ LIỆU MIỄN PHÍ

Dữ liệu hosting của bạn, bao gồm các tài khoản con sẽ được sao lưu định kỳ hàng tuần và lưu tại một hệ thống máy chủ từ xa. Khi cần khôi phục lại dữ liệu, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và các yêu cầu phục hồi dữ liệu này đều được hỗ trợ miễn phí.

HỖ TRỢ NHỮNG MÃ NGUỒN PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Máy chủ phục vụ tốt cho các ngôn ngữ chạy trên môi trường Linux. Ví dụ như PHP thuần hoặc các ứng dụng PHP mã nguồn mở.

WORDPRESS

Website mã nguồn mở được sử dụng và có cộng đồng phát triển rộng rãi nhất thế giới. Đây là một mã nguồn tuyệt vời cho hầu hết các trang web.

JOOMLA

Được tin tưởng bởi hàng triệu người, và là một thế lực đang phát triển trong thế giới CMS, Joomla được biết đến vì khả năng thân thiện với người dùng.

DRUPAL

Được sử dụng cho các trang web có tiềm năng phát triển mạnh, Drupal cho phép có một môi trường tùy biến và có khả năng mở rộng cao.

MAGENTO

Được thiết kế chủ yếu phục vụ công việc buôn bán thương mại điện tử. Magento cung cấp các công cụ thân thiện cho việc xây dựng cửa hàng trực tuyến.

WIKI

Tiêu chuẩn vàng của việc tạo ra nội dung từ sự đóng góp cộng đồng, wiki là nền tảng hoàn hảo cho việc chia sẻ thông tin.

phpBB

Một công cụ tuyệt vời để tạo ra một cộng đồng trực tuyến, phpBB là mã nguồn lý tưởng để xây dựng một diễn đàn hoặc trang web có thảo luận.

BẠN CẦN TƯ VẤN HOẶC DÙNG THỬ SEO HOSTING

HỎI VÀ ĐÁP

Dịch vụ SEO Hosting có bị giới hạn tài nguyên gì không ?

Có giới hạn, nhưng rất hợp lý.

Dịch vụ Dịch vụ SEO Hosting giới hạn về dung lượng ổ đĩa tổng và băng thông theo gói dịch vụ bạn mua. Và giới hạn tài nguyên RAM/CPU cho từng tài khoản con. Mỗi tài khoản con sẽ được cấp 1GB RAM và 1CPU sử dụng. Khi quá tải sẽ có thông báo lỗi 508 Resouce Limit.

Tôi có thể nâng cấp/hạ cấp gói dịch vụ Dịch vụ SEO Hosting được không ?

Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp bất cứ lúc nào.

Tôi có thể nâng cấp/hạ cấp riêng từng cấu hình Dịch vụ SEO Hosting được không ?

Dịch vụ SEO Hosting không hỗ trợ nâng cấp từng cấu hình như IP, Disk, Bandwidth, RAM hay CPU. Bạn cần lựa chọn nâng cấp/hạ cấp gói dịch vụ khi tài nguyên đạt tới giới hạn.

Tôi có thể đổi IP khác mà tôi muốn không ?

Sau khi nhận được IP cấp phát ngẫu nhiên từ SuperHost, nếu bạn thấy không đẹp, không ưng ý, bạn có thể yêu cầu để thay đổi. Sau thời gian đó SuperHost sẽ hỗ trợ đổi IP có tính phí mỗi lần đổi là 50,000đ/IP

Tôi có thể mua thêm được IP không ?

Bạn không thể mua thêm IP, bạn cần phải nâng cấp lên gói dịch vụ cao hơn để có nhiều IP hơn.

Nếu 1 site vệ tinh của tôi thường xuyên sử dụng quá tải CPU/RAM thì phải làm sao ?

Bạn cần tách tài khoản quá tải đó sang một gói dịch vụ Hosting riêng, với cấu hình CPU mạnh hơn.

Sales chat
Bạn đã là khách hàng
Login SuperHost

  HỖ TRỢ 24/7

Xin vui lòng chọn một cách hỗ trợ