Thành lập năm 2011

Công ty TNHH SUPERHOST là chủ sở hữu thương hiệu SuperHost Việt Nam, được thành lập vào tháng 07/2011 bởi các nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là chuyên sâu về hệ thống máy chủ lưu trữ, hệ thống tên miền. Ra đời sau hầu hết các nhà cung cấp lớn khác vào thời điểm bấy giờ, tuy nhiên chúng tôi vẫn mang tham vọng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đặt nền móng đầu tiên cho công ty tại trụ sở số 42/5 Đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM, chỉ có 3 nhân sự chính lúc đó bao gồm: 1 kỹ sư hệ thống, 1 lập trình hệ thống và 1 nhân viên kinh doanh. Ngoài ra chúng tôi có một nền tảng vững chắc về hệ thống Network, được chúng tôi nghiên cứu và xây dựng riêng để hậu thuẫn cho quá trình phát triển lâu dài.

Từ những cố gắng đó, thêm một chút may mắn được sự tin tưởng của quý khách hàng, hôm nay SuperHost Việt Nam đã tích lũy được 6 năm kinh nghiệm tham gia thị trường máy chủ. Việc kinh doanh của chúng tôi phát triển liên tục dù đi giữa một thị trường có tính cạnh tranh ngày càng gay gắt. Hiện tại SuperHost đã được dời sang địa chỉ trụ sở mới 126/5 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tính đến tháng 6/2017 thì SuperHost Việt Nam đã có 6 năm kinh nghiệm trên thị trường máy chủ cùng nhiều vị trí nhân sự quan trọng: quản trị và lập trình hệ thống, nghiên cứu và phát triển công nghệ, chăm sóc khách hàng, bộ phận kế toán, bộ phận hỗ trợ dịch vụ, bộ phận kinh doanh. Tất cả đều là các nhân viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học trên cả nước.

Những gì mà chúng tôi đã làm được chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong thế giới công nghệ to lớn, vì vậy tham vọng "Nhắc đến Hosting là nghĩ đến SuperHost" vẫn còn rất xa xôi. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng để tạo nên một thương hiệu mà quý vị sẽ dễ nhớ!

Công Ty TNHH SUPERHOST

Tên cũ: Công Ty TNHH Sang Thái
Tên mới: Công Ty TNHH SUPERHOST
Tên giao dịch: SUPERHOST COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: SUPERHOST CO.,LTD
Địa chỉ trụ sở: 126/5 Đường Số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 5-446-2129
Email: sales@superhost.vn
Mã số doanh nghiệp: 0311022119
Ngày cấp: 28-07-2011

Cung cấp dịch vụ lưu trữ website là chính

Dịch vụ cho thuê Hosting Website trên nền tảng máy chủ Linux
Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo (VPS) trên hệ thông Windows và Linux
Dịch vụ cung cấp Tên miền Việt Nam (Đại lý cấp 1 của FPT Telecom) và Tên miền Quốc tế (Đại lý Enom .,Inc từ USA)
Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý (Server)
Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vật lý (Colocation)
Dịch vụ cho thuê chứng chỉ số SSL
Các dịch vụ mua bán bản quyền Cpanel, DirectAdmin...

Luôn luôn uy tín

Được thành lập từ giữa năm 2011, cho đến thời điểm hiện tại, SuperHost đã có thể khẳng định được thương hiệu của mình trong niềm tin của quý khách hàng bằng hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp. Những điều này đã được cam kết bằng:

Tốc độ phát triển đều đặn chen giữa một thị trường đang có sức cạnh tranh gay gắt
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có trình độ ngày càng nâng cao, hỗ trợ thân thiện 24/7 dù là giữa khuya hay lúc trời gần sáng.
Thường xuyên học tập và cập nhật các thay đổi công nghệ của các nhà cung cấp dịch vụ trong nước và trên thế giới
Hệ thống trung tâm dữ liệu được lựa chọn kỹ càng để xây dựng nền móng vững chắc lâu dài
Hệ thống máy chủ được lựa chọn và đầu tư phần cứng chất lượng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

WEB HOSTING YOU CAN TRUST

Công ty TNHH SUPERHOST được thành lập năm 2011 và hoạt động chính với các tên miền sau:

www.superhost.vn
www.superhost.com.vn
Cả 2 tên miền đều được bảo hộ bởi bộ thông tin và truyền thông, cũng như thương hiệu SUPERHOST được đăng ký tại bộ công thương. Vì vậy không có đơn vị nào khác được sử dụng ngoài CTY TNHH SUPERHOST.