Tính năng khi bạn thuê chỗ đặt máy chủ

XEM TÍNH NĂNG MỞ RỘNG 

Thiết bị của bạn được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3.

SuperHost cung cấp thiết bị KVM điều khiển máy chủ từ xa miễn phí.

Cấp quyền ra vào trung tâm dữ liệu cho bạn để xử lý sự cố 24/7.

Hệ thống tủ Rack SuperHost hỗ trợ 2 nguồn điện chạy song song.

Hỗ trợ cài đặt lại hệ điều hành miễn phí hoặc thao tác theo yêu cầu.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bằng nhiều hình thức linh động ngay khi bạn cần.

Chỗ đặt máy chủ chất lượng cao

SuperHost cho thuê chỗ đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 với hệ thống giám sát chặt chẽ và hệ thống dự phòng N+1. Toàn bộ các tủ Rack, thiết bị mạng, nguồn điện sẽ được theo dõi bằng các phần mềm chuyên dụng để kịp thời phát hiện sự cố và có khả năng bảo trì bất cứ lúc nào mà không gây ra sự cố gián đoạn dịch vụ.

Hạ tầng network 10Gbps mạnh mẽ

Chúng tôi thiết lập hệ thống Network dựa trên thiết bị chuyển mạch của Cisco và Juniper. SuperHost hoàn toàn làm chủ công nghệ chuyển mạch network, điều phối, theo dõi lưu lượng đường truyền giữ cho hệ thống luôn hoạt động ổn định 99%. Hạ tầng Network được kết nối với các Switch Core 10Gbps cho tốc độ Server luôn thông thoáng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp.

Hạ tầng network 10Gbps mạnh mẽ

Chúng tôi thiết lập hệ thống Network dựa trên thiết bị chuyển mạch của Cisco và Juniper. SuperHost hoàn toàn làm chủ công nghệ chuyển mạch network, điều phối, theo dõi lưu lượng đường truyền giữ cho hệ thống luôn hoạt động ổn định 99%. Hạ tầng Network được kết nối với các Switch Core 10Gbps cho tốc độ Server luôn thông thoáng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật SuperHost được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cài đặt lại hệ điều hành máy chủ, hỗ trợ kết nối thiết bị KVM, hoặc trực tiếp thao tác trên máy chủ theo hướng dẫn của bạn khi máy chủ của bạn có sự cố phần mềm không thể kết nối.

Thắc mắc thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất

Bạn đang băn khoăn không biết thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu là tốt nhất. SuperHost sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Không gian Rack là gì ?

 • Trong các trung tâm dữ liệu, các thiết bị được lắp đặt trong các tủ rack, thường là các rack 19 inch hoặc rack 23 inch. 19 inch hay 23 inch là chiều rộng của tủ rack (19 inch = 482.6 mm; 23 inch = 584.2 mm)
 • Không gian trong các rack 19 inch và 23 inch, được tính bằng đơn vị (U), 1U = 1,75 inch = 44.45 mm là đơn vị mà các nhà sản xuất qui ước dùng để đo chiều cao của thiết bị lắp đặt trong tủ rack.
 • Khi tài liệu ghi switch/hub/router/server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 44.45 mm. Kích thước của các thiết bị công nghệ thông tin thường được nhà sản xuất cung cấp dưới dạng bội số của 1U.
 • Tủ rack thường gặp nhất là tủ rack có kích thước 42U

SuperHost có theo dõi và kiểm tra thiết bị cho khách hàng không ?

 • SuperHost hỗ trợ kiểm tra thiết bị trên toàn bộ hệ thống 3 ngày/lần.
 • Nếu có phát hiện đèn thiết bị có dấu hiệu bất thường, SuperHost sẽ chủ động thông báo về tình trạng đèn của thiết bị và phối hợp với khách hàng xử lý trong phạm vi trách nhiệm của SuperHost.

Ai nên thuê chỗ đặt máy chủ ?

 • Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ thường phục vụ cho các khách hàng đang có sẵn máy chủ (hoặc thiết bị tính theo đơn vị U).
 • Các khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng máy chủ để chạy các dich vụ như Game, Website, Database, File Server và am hiểu nhiều về kỹ thuật.

Tôi nên thuê máy chủ hay thuê chỗ đặt máy chủ ?

 • Thuê máy chủ là khi bạn chưa có đủ chi phí để mua máy chủ mới. Chi phí để mua một máy chủ cũng rất cao, dao động từ vài chục triệu tới hơn vài trăm triệu. Khi đó lựa chọn thuê máy chủ vật lý sẽ tốt hơn cho bạn để bắt đầu kế hoạch kinh doanh.
 • Thuê chỗ đặt máy chủ là lựa chọn khi bạn đã có sẵn máy chủ và đang muốn tìm một vị trí để cho máy chủ đó hoạt động. Thông thường bạn sẽ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn để đảm bảo về nguồn điện, nhiệt độ và hạ tầng network.

Tôi có thể thuê nhiều địa chỉ IP bên SuperHost không ?

Bạn có thể mua thêm tối đa 5 địa chỉ IP cho một gói dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi có thể bán thêm nhiều IP trong một số trường hợp đặc biệt.

Thuê chỗ đặt máy chủ có hỗ trợ chống DDoS không ?

SuperHost hỗ trợ chống tấn công DDoS với cường độ vừa phải trong phạm vi cho phép. Trong trường hợp máy chủ của bạn bị DDoS với cường độ lớn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Proxy Filter của SuperHost.

Nếu tôi quên thanh toán gia hạn thì sau bao lâu sẽ bị tạm khóa dịch vụ ?

 • SuperHost hỗ trợ nhắc thanh toán qua email trước 7 ngày khi dịch vụ tới hạn. Trong thời gian đó nhân viên SuperHost sẽ liên hệ qua điện thoại, zalo hoặc hình thức liên hệ có sẵn của bạn để thông báo.
 • Sau 3 ngày tiếp theo sau khi hết hạn dịch vụ của bạn sẽ bị tạm khóa.
 • Sau 30 ngày kể từ lúc dịch vụ bị tạm khóa thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị hủy.

SuperHost đang đặt máy chủ trong nước hay quốc tế ?

Vì điều kiện vị trí địa lý không tiện trong việc Support 24/7 nên SuperHost chỉ đặt hệ thống máy chủ trong nước.

Tôi không hài lòng về dịch vụ Hosting thì có được hoàn tiền không ?

SuperHost khẳng định chất lượng dịch vụ bằng chính sách hoàn tiền 100%. Bạn không hài lòng vì bất kỳ nguyên nhân nào, vì chất lượng không như cam kết hoặc thái độ phục vụ của nhân viên không tốt đều sẽ được SuperHost hoàn phí 100% trong 30 ngày đầu sử dụng.

Hosting tốt nhất cho wordpress

SuperHost cung cấp các gói dịch vụ chỗ đặt máy chủ với cấu hình linh hoạt. Bạn có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ chỗ đặt máy chủ cao cấp khác hoặc mua thêm Option nếu có nhu cầu.

Tùy chọn nâng cấp khi thuê chỗ đặt máy chủ

Địa chỉ IP Tối đa 5 IP 100.000đ/IP/tháng
Đường truyền 100Mbps 1.500.000đ/tháng
Đường truyền 1Gbps Giá liên hệ
Thêm kết nối LAN 1 Port 1Gbps 300.000đ/tháng
Công suất 50W 150.000đ/tháng

So sánh cấu hình chỗ đặt máy chủ

COLO-A COLO-B COLO-C
Giá 1.584.000 vnđ/tháng 1.936.000 vnđ/tháng 2.288.000 vnđ/tháng
Không gian máy chủ 1 U 1 U 1 U
Công suất điện 350 Watt 400 Watt 450 Watt
Lưu lượng truyền tải Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Băng thông 100 MB/s 200 MB/s 300 MB/s
KVM over IP
IP 2 2 2
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tier 3
Máy điện tự phòng
Phòng máy lạnh
Cấp quyền ra/vào
Cài lại OS
Hỗ trợ tại chỗ
Hỗ trợ qua Phone
Hỗ trợ qua Chat
Hỗ trợ DDoS
Theo dõi phần cứng
Thanh toán tối thiểu 3 tháng 3 tháng 3 tháng
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 24/7 24/7