Đăng nhập

BẢNG GIÁ MÁY CHỦ ẢO

PLAN-A

150.000 đ/tháng

PLAN-B

240.000 đ/tháng

PLAN-D

770.000 đ/tháng

PLAN-E

1.520.000 đ/tháng

PLAN-F

2.750.000 đ/tháng

Bạn đang tìm máy chủ ảo chất lượng cao ?Chiết khấu

  • 3 tháng giảm 5%
  • 6 tháng giảm 7%
  • 12 tháng giảm 12%
  • 24 tháng giảm 15%

Tính năng máy chủ ảo Cloud Server

Công nghệ Cloud

Nhiều máy chủ kết nối lại thành từng cụm gọi là Cloud, đảm bảo sức mạnh cho máy chủ ảo và phần cứng ổn định uptime 99%.

Ảo hóa KVM hiện đại

Nền tảng ảo hóa toàn phần mang đến trải nghiệm ổn định. Tài nguyên giữa các máy chủ ảo phân chia rõ ràng, không bị xâm chiếm.

Reboot/Start/Stop

Bảng điều khiển đầy đủ chức năng, bạn có thể tự vận hành Start/Stop/Restart máy chủ ảo Cloud Server mà không cần liên hệ support.

Re-install với 1 Click

Việc cài lại hệ điều hành mới cũng không hề khó khăn. Chỉ với 1 nhấp chuột và ngồi chờ vài phút là bạn sẽ có một hệ điều hành mới.

noVNC console

VNC Console giúp bạn truy cập máy chủ khi bị khóa IP bởi Firewall hoặc sự cố nào đó mà bạn không thể SSH hoặc Remote Desktop vào máy chủ.

Miễn phí Auto Backup

Chúng tôi miễn phí cho bạn 1 bản Full backup toàn bộ hệ điều hành và dữ liệu của máy chủ. Bạn có thể đặt lịch hẹn để tự động Backup dễ dàng.

SSD với Block Storage

Công nghệ lưu trữ mới, giúp mở rộng dung lượng lưu trữ lên hàng trăm nghìn GB, không còn bị giới hạn ở số lượng ổ đĩa vật lý trên mỗi server.

Anti DDoS

Hệ thống Proxy Firewall với 3 lớp Firewall đứng trước máy chủ, sẵn sàng bảo vệ website của bạn khỏi các đợt tấn công DDoS vào máy chủ.

24/7 VIP Support

Miễn phí dịch vụ quản trị máy chủ và can thiệp hỗ trợ lỗi máy chủ 24/7 bằng nhiều hình thức: Livechat, Email, Ticket, Phone, Facebook, Zalo

Câu hỏi hay gặp về máy chủ ảo

Khi nào tôi cần thuê dịch vụ máy chủ ảo Cloud ?

Khi website của bạn có lượng người dùng truy cập cao hơn vài trăm online. Khi bạn cần tốc độ nhanh hơn so với dịch vụ Hosting. Hoặc khi bạn muốn một sự riêng tư an toàn ở mức 99% so với Share Hosting.

Máy chủ ảo Cloud Server có dễ sử dụng không ?

Hoàn toàn dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ, mọi thao tác kỹ thuật sẽ do nhân viên SuperHost phụ trách. Website của bạn chỉ cần trỏ về địa chỉ IP máy chủ được cấp phát là hoạt động.

Cloud Server sử dụng nền tảng ảo hóa gì ?

Chúng tôi áp dụng công nghệ ảo hóa toàn phần KVM. Giúp phân chia tài nguyên các máy chủ ảo Cloud/VPS tách biệt hoàn toàn, đảm bộ độ ổn định và bảo mật gần như hoàn hảo 99%.

Tốc độ mạng của Cloud Server như thế nào ?

Mỗi máy chủ ảo Cloud/VPS đều được cấp mạng 100Mbps. Nhưng bạn vẫn có thể mở rộng lên tới 1000Mbps nếu website của bạn hoạt động mạnh. Tổng dung lượng của chúng tôi lên tới 10.000Mbps.

Quản lý Cloud Server có giống sử dụng Hosting không ?

Không. Việc quản lý máy chủ ảo Cloud/VPS cần bạn có một chút ít kiến thức về máy chủ. Nhưng nếu bạn muốn giống Hosting, bạn chỉ cần mua bản quyền Cpanel hoặc DirectAdmin với giá rẻ từ SuperHost.

Cloud Server chạy được website trên 1000 online không ?

Được. Máy chủ ảo có thể chịu tải khá tốt với các website dao động ở mức 2000 online trở xuống. Nếu mức online cao hơn thì bạn nên tìm hiểu thêm dịch vụ máy chủ dùng riêng.

Bảng giá nâng cấp dịch vụ Cloud Server

  •   Thêm 10GB ổ cứng SSD 200.000 đ/tháng
  •   Thêm 1 địa chỉ IPv4 150,000 VNĐ/Tháng
  •   Thêm 1GB RAM 256.000 đ/Tháng
  •   Yêu cầu phục hồi dữ liệu 500,000 VNĐ/Lần
  •   Thêm 1vCore CPU 150,000 VNĐ/Tháng
  •   Thêm 100Mbps network 900,000 VNĐ/Tháng

Nhận tư vấn miễn phí

Bạn cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ hoặc tư vấn thêm ?


10Gbps Network
30.000+ Hóa đơn
2 Datacenter