SuperHost cung cấp cho khách hàng công cụ chủ động trong việc gia hạn dịch vụ. Nếu quý khách muốn thực hiện tạo hóa đơn gian hạn dịch vụ sớm, hoặc trong trường hợp có khuyến mãi gia hạn dịch vụ. Quý khách có thể thực hiện các bước sau để tiến hành gia hạn mà không cần phải liên hệ với bộ phận kế toán.

Hướng dẫn gia hạn dịch vụ tại Superhost

Bước 1. Truy cập vào trung tâm khách hàng theo đường dẫn sau và nhấp vào nút Gia hạn như hình:

https://central.superhost.vn/clientarea.php

Hướng dẫn gia hạn dịch vụ 1

Bước 2: Tại trang Gia hạn dịch vụ, chúng tôi sẽ trình bày tất cả các dịch vụ mà quý khách đang sử dụng, kèm theo các thông tin về gói dịch vụ và số ngày còn lại để quý khách tiện quan sát:

  • Số ngày còn lại: Hiển thị số ngày còn lại của dịch vụ. Nếu thực hiện gia hạn, hệ thống sẽ cộng thêm ngày gia hạn vào số ngày này.
  • Kỳ hạn gia hạn: Mỗi gói dịch vụ có kỳ hạn hỗ trợ gia hạn khác nhau, quý khách có thể xem và chọn kỳ hạn thích hợp của từng gói dịch vụ.
  • Mã khuyến mãi: Có một số thời điểm SuperHost mở các đợt khuyến mãi gia hạn, quý khách có thể sử dụng mã khuyến mãi để điền vào vị trí này.

Bạn check vào gói dịch vụ cần gia hạn và nhấn Tiếp tục gia hạn

Hướng dẫn gia hạn dịch vụ 2

Bước 3: Bạn chọn Phương thức thanh toán và nhấn Tạo hóa đơn gia hạn

Hướng dẫn gia hạn dịch vụ 3

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tạo hóa đơn và gửi về email cho bạn. Bạn có thể xem hóa đơn trong email hoặc xem trực tiếp ở link sau:

https://central.superhost.vn/clientarea.php?action=invoices

Bạn chỉ cần thanh toán hóa đơn là có thể gia hạn được dịch vụ.

Kết luận

Khi thanh toán bạn cần ghi chú lại mã số hóa đơn hoặc tên dịch vụ để kế toán SuperHost nhận biết và tự động xác nhận. Thời gian xác nhận sau khi thanh toán sẽ mất khoảng 15P nếu bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Với hình thức Paypal/Visa, Thẻ ATM nội địa hoặc Bảo Kim thì hệ thống sẽ tự động xác nhận.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Email: techs@superhost.vn

Livechat: http://chat.superhost.vn/chat.php

Hotline: 0931150780

Tổng đài: (028) – 73002073

Hoặc bạn có thể comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé.

 

Đánh giá post