ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN 24/7

SuperHost là nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC từ 2011. Tên miền sẽ được duyệt và kích hoạt ngay lập tức 24/7.

 • Hệ thống máy chủ DNS riêng
 • Miễn phí DNS Control
 • Miễn phí Whois Protect bảo vệ thông tin

Lý do nên đăng ký tên miền tại SuperHost

Uy tín lâu năm

Tên miền của bạn được quản lý bởi hệ thống tên miền được vận hành bởi các chuyên gia Cty SuperHost, đảm bảo phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp.

Hệ thống NameServer riêng

Bạn có quyền chuyển đổi Nameserver cho tên miền một cách chủ động. Chúng tôi cũng hỗ trợ đến 4 trường Nameserver để bạn an tâm sử dụng.

Quản lý DNS dễ dàng

Quản lý toàn bộ tên miền tập trung và bảng điều khiển DNS trực quan dễ sử dụng cho từng tên miền. Thời gian cập nhật DNS nhanh chỉ mất từ 30s.

Tên miền là gì ?

Tên gọi thay cho các con số của IP phức tạp

Để truy cập vào một website, bạn cần phải biết được địa chỉ IP của máy chủ lưu trữ website đó. Địa chỉ IP của một máy chủ thường là các con số khó nhớ, ví dụ: 103.82.32.100.
Vì vậy để giúp bạn dễ nhớ địa chỉ truy cập vào website, các nhà khoa học đã phát minh ra tên miền nhằm trỏ về đúng địa chỉ IP của máy chủ. Như vậy bạn chỉ cần gõ tên miền là sẽ được đưa về đúng địa chỉ IP máy chủ.

Các loại tên miền thông dụng

Những tên miền bạn nên mua để đầu tư

Có hàng trăm loại tên miền phổ biến trên thế giới, tuy nhiên theo xu hướng hiện nay có 2 loại tên miền mà bạn cần quan tâm nhất: tên miền quốc tế .COM .NETtên miền quốc gia .VN .COM.VN
Đó là các tên miền thích hợp đại diện cho các thương hiệu uy tín. Đặc biệt các tên miền này được các bộ máy tìm kiếm SEO ưu tiên từ khóa trước các tên miền khác.

Cách chọn đăng ký tên miền đẹp

Tên miền ngắn, dễ nhớ và cùng ngành nghề

Độ dài tên miền rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho người dùng dễ dàng nhớ đến website của bạn. Vì vậy bạn nên chọn các tên miền có độ dài từ 3-9 ký tự, không kể đuôi tên miền. Đặc biệt hãy chọn các tên miền có liên quan tới ngành nghề công ty bạn, như vậy sẽ thuận lợi hơn cho công việc SEO nội dung website lên Google.

Qui trình để đăng ký tên miền

Hoàn toàn online và rất nhanh chóng

Bạn chỉ cần kiểm tra tên miền xem còn tồn tại không, sau đó thực hiện tạo đơn đặt hàng trên hệ thống SuperHost và tiến hành thanh toán. Quá trình kích hoạt chỉ vài phút sau khi bạn thanh toán hoàn tất.
Chỉ một lưu ý nhỏ với tên miền .VN, bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư để chúng tôi gửi hồ sơ lên VNNIC ghi nhận thông tin chủ sở hữu.

Nên đăng ký tên miền ở đâu ?

Tại SuperHost hoặc bất kỳ nơi đâu

Bạn cần tìm các đơn vị cung cấp tên miền có uy tín lâu năm. Vì đó mới là nơi mang lại niềm tin, sự an tâm và là nơi để bạn gửi gắm thương hiệu của bạn cho họ. Cty SuperHost thành lập từ năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ và phục vụ hơn 30.000 đơn hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ, vì vậy chúng tôi tự tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng.

Vòng đời tên miền

Nắm thông tin để an tâm kinh doanh

Mỗi tên miền đều có 5 giai đoạn trong vòng đời. Đó là các trạng thái: Chưa ai đăng ký - Đã bị đăng ký - Đã hết hạn - Cho phép gia hạn với gia rất cao - Bắt đầu xóa hoàn toàn. Nhưng sẽ có sự khác nhau về thời gian giữa vòng đời tên miền quốc tếvòng đời tên miền Việt Nam. Bạn có thể xem thông tin chi tiết ở 2 đường dẫn trên để nắm thêm thông tin.

Công cụ quản lý tên miền miễn phí

 •   Quản lý tất cả tên miền bằng một tài khoản
 •   Chủ động thay đổi Nameserver trong vài giây
 •   Quản lý bản ghi DNS phổ biến: A, CNAME, MX...
 •   Trình bày ngày tháng hết hạn của tên miền rõ ràng
 •   Bật tự động gia hạn tên miền khi hết hạn
 •   Chủ động tạo đơn hàng gia hạn khi gần hết hạn
 •   Email nhắc nhở 6 lần trước khi hết hạn 60 ngày
 •   Nhân viên gọi nhắc nhở trước khi tên miền hết hạn
 •   Hỗ trợ trỏ tên miền nếu bạn không am hiểu
 •   Bật tắt bảo mật (ẩn thông tin) tên miền dễ dàng
 •   Tốc độ cập nhật bản ghi DNS gần như tức thời
 •   Nameserver áp dụng công nghệ Replicated

Tìm tên miền đẹp ngay kẻo trễ

Hãy đăng ký tên miền cho thương hiệu của bạn càng sớm càng tốt.


Giá bắt đầu chỉ 75.000đ
10Gbps Network
80100+ Hóa đơn
2 Datacenter