Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, dịch vụ tên miền, cloud server,… tại Superhost. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương thức để thanh toán, trong đó có hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hình thức thanh toán trên.

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa như thế nào ?

Bước 1: Bạn truy cập vào trung tâm khách hàng theo link sau:

https://central.superhost.vn/clientarea.php?action=invoices

Bước 2: Tại đây bạn lọc tình trạng hóa đơn Chưa thanh toán, trang web sẽ trình bày các hóa đơn chưa thanh toán của bạn bên tay phải. Bạn tiến hành nhấp vào Chưa thanh toán như hình dưới:

chọn hóa đơn nhấp Chưa thanh toán

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến nội dung chi tiết của hóa đơn. Bạn chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa và nhấp vào nút Thanh toán như hình:

chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển tiếp sang trang thanh toán ATM nội địa. Bạn chọn ngân hàng và nhấn Hoàn thành rồi làm theo hướng dẫn trên trang web để thanh toán.

thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn thanh toán qua thẻ ATM nội địa một cách tự động và dễ dàng. Sau khi bạn thanh toán hoàn tất hệ thống sẽ tự động xác nhận thanh toán và gửi thông tin về email cho bạn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thanh toán dịch vụ hosting, dịch vụ cloud server,… bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Email: techs@superhost.vn

Livechat: http://chat.superhost.vn/chat.php

Hotline: 0931150780

Tổng đài: (028) – 73002073

Hoặc bạn có thể comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Đánh giá post