Đăng nhập

Để thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ hosting, dịch vụ cloud server, dịch vụ tên miền… tại Superhost. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thanh toán qua Bảo Kim. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán qua Paypal / Visa một cách tự động.

Làm thế nào để thanh toán qua Paypal / Visa ?

Bước 1: Bạn truy cập vào trung tâm khách hàng theo link sau:

https://central.superhost.vn/clientarea.php?action=invoices

Bước 2: Tại đây bạn lọc tình trạng hóa đơn Chưa thanh toán, trang web sẽ trình bày các hóa đơn chưa thanh toán của bạn bên tay phải. Bạn tiến hành nhấp vào Chưa thanh toán như hình dưới:

chọn hóa đơn nhấp Chưa thanh toán

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến nội dung chi tiết của hóa đơn. Bạn chọn hình thức thanh toán Paypal / Visa Credit Cards và nhấp vào Button Paypal Check out:

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển tiếp sang trang thanh toán của Paypal. Bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản Paypal và tiến hành thanh toán như trang Paypal hướng dẫn:

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn thanh toán qua Paypal / Visa một cách tự động và dễ dàng. Sau khi bạn thanh toán hoàn tất hệ thống sẽ tự động xác nhận thanh toán và gửi thông tin về email cho bạn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thanh toán dịch vụ hosting, dịch vụ cloud server,… bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Email: techs@superhost.vn

Livechat: http://chat.superhost.vn/chat.php

Hotline: 0931150780

Tổng đài: (028) – 73002073

Hoặc bạn có thể comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé.