Giới thiệu

Dịch vụ Hosting Linux được xem là một trong những dịch vụ tiêu chuẩn, trọng yếu không thể thiếu được trên Internet. Bởi vì dịch vụ Hosting Linux là nơi lưu trữ website của bạn, nó giúp website hiển thị nội dung cho người dùng truy cập 24/24. Để làm được điều đó, dịch vụ Hosting Linux cần phải có một hệ thống máy chủ tương đối mạnh mẽ để có thể hoạt động liên tục mà không ngừng nghỉ.

 

Hệ thống network với phần cứng mạnh mẽ

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2011, công ty SuperHost đã hợp tác và đặt nền móng máy chủ tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel IDC, VNPT và CMC Telecom.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong thị trường máy chủ, chúng tôi hoàn toàn làm chủ công nghệ và nắm rất rõ tình trạng sức khỏe của hệ thống. Để có được một dịch vụ hosting linux tiêu chuẩn phục vụ cho tất cả các mã nguồn PHP phổ biến, hệ thống đó cần phải đáp ứng được những yêu cầu như:

  • Hệ thống mạng đủ mạnh. Từ 1Gbps trở lên cho mỗi Server.
  • Máy chủ Hosting có RAM từ 48GB đến 96GB DDR3 hoặc DDR4
  • Sử dụng CPU các dòng chip E5-2670 và là Dual CPU 2 Socket trở lên.
  • Trang bị sẵn sàng hệ thống sao lưu từ xa ở một Datacenter khác, nhằm chống thiên tai thảm họa cháy nổ.

Dưới đây là hệ thống máy chủ của SuperHost tại CMC Telecom và Viettel IDC đã được xây dựng đầy đủ theo các tiêu chuẩn của Hosting.

 

Phần mềm xử lý mượt mà

Dịch vụ Hosting tiêu chuẩn được trang bị rất nhiều các phần mềm bản quyền, đủ để đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hosting là gì
Máy chủ Hosting sử dụng Cpanel

 

Bao gồm:

  • Phần mềm quản lý Hosting Cpanel, hỗ trợ các chức năng như: Quản lý tập tin, quản lý Database, Quản lý người dùng, Quản lý tên miền, Quét Shell, Sao lưu dữ liệu…
  • Phần mềm CloudLinux bản quyền: Hỗ trợ ngăn chặn tấn công Localhack 100%, quản lý tài nguyên rõ ràng.

Tăng tốc với Memcache, Rediscache với PHP-FPM

Dịch vụ Hosting Linux tiêu chuẩn được trang bị sẵn ứng dụng Memcache, Opcache, Rediscache. Kết hợp Webserver Nginx (Apache) chạy bằng phương thức PHP-FPM sẽ mang đến tốc độ cực kỳ tối ưu cho website của bạn.

Bạn có thể kích hoạt các ứng dụng cache này chỉ vài nhấp chuột với dịch vụ hosting linux tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn sử dụng Hosting Litespeed

Litespeed là một webserver có tốc độ xử lý nhanh nhất trên thế giới hiện tại. Litespeed cũng hỗ trợ thêm ứng dụng LSCache để tăng tốc mạnh mẽ hơn cho website. Nếu bạn cần hosting có chạy Litespeed, bạn có thể tham khảo gói dịch vụ wordpress hosting mà chúng tôi đang cung cấp.