Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì nhu cầu xây dựng một thương hiệu để kinh doanh online trên môi trường mạng cũng là một vấn đề rất quan trọng. Tên miền (Domain) và nơi lưu trữ website (Hosting) là hai yếu tố chính để tạo nên cửa hàng online của bạn, bởi vậy bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt để có thể cạnh tranh với những đối thủ của mình. Vậy mua hosting giá rẻ ở đâu và làm sao để chọn được một nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất giữa muôn vàn nhà cung cấp trên thị trường hiện nay? Hãy cùng SuperHost tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua hosting giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting trên thị trường và họ cũng đưa ra những gói hosting giá rẻ  vô cùng hấp dẫn để tìm kiếm khách hàng. Bởi vậy bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình nhà cung cấp hosting tốt nhất.

Hosting giá rẻ
Hosting giá rẻ 2023

Trước khi mua dịch vụ Hosting giá rẻ, bạn nên tìm hiểu về thông tin nhà cung cấp đó và không nên tìm đến các đơn vị là cá nhân tự mua đi bán lại.

Các đơn vị cá nhân này họ chủ yếu là mua các dịch vụ từ các nhà cung cấp hosting lớn và bán lại cho bạn với giá đắt hơn nhưng khả năng hỗ trợ sau bán hàng thì không được đảm bảo.

Tất nhiên vẫn có những cá nhân cung cấp dịch vụ hosting đi kèm với dịch vụ thiết kế website chất lượng tốt, nhưng bạn phải nắm rõ thông tin về người bán thì mới nên sử dụng.

Chúng tôi đề xuất bạn nên chọn các công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hosting, vì đây chính là nơi “sản xuất” ra các gói Hosting giá gốc, họ có đầy đủ tài nguyên về máy chủ, đường truyền internet, tiềm lực kinh tế để duy trì hệ thống…

Cách nhận biết nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp

Các nhà cung cấp Hosting (Hosting Provider) thường trên website của họ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp về bố cục, cũng như có rất nhiều loại Hosting khác cho bạn lựa chọn.

Mỗi loại Hosting sẽ có rất nhiều giá, chiết khấu và ưu đãi thường xuyên. Ngoài ra, họ sẽ trình bày tất cả các thông số kỹ thuật của gói Hosting đó một cách rõ ràng. Ví dụ như hình sau:

Bảng giá Hosting giá rẻ tại SuperHost
Bảng giá Hosting giá rẻ tại SuperHost

 

Đặc điểm tiếp theo của các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp là hầu như lĩnh vực kinh doanh trong Business của họ chính là các dịch vụ về Domain, Hosting, VPS/Cloud Server, Dedicated Server…Bạn nhìn xung quanh website sẽ thấy dịch vụ Hosting nằm trên trình đơn chính của website.

Giao diện website của nhà cung cấp Hosting SuperHost
Giao diện website của nhà cung cấp Hosting SuperHost

Nên mua hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất ?

Các bạn hãy nhấp để xem danh sách các nhà cung cấp hosting tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên các tìm hiểu, thống kê đánh giá từ người dùng trên các nền tảng mạng xã hội.

Các nhà cung cấp này có rất nhiều gói dịch vụ hosting giá rẻ cho các bạn lựa chọn, cấu hình hosting được đánh giá là phù hợp với chi phí để các bạn có thể bắt đầu cho dự án.

Hãy mua hosting giá rẻ với chương trình khuyến mãi

Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp hosting đang có nhiều chương trình khuyến mãi. Ví dụ một số nhà cung cấp có các chương trình khuyến mãi như mua hosting tặng tên miền hoặc mua hosting giảm giá theo phần trăm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua theo chu kỳ dài hạn. Bởi vì chu kỳ thanh toán càng lâu thì chí phí sẽ càng tối ưu và được hưởng chiết khấu nhiều hơn từ nhà cung cấp.

Tuy nhiên, khi bạn mua hosting giá rẻ thì bạn phải chấp nhận chất lượng sẽ không bằng những hosting chất lượng cao. Hosting giá rẻ sẽ hạn chế về số lượng người truy cập ít hơn, tốc độ sẽ chậm hơn đôi chút, dung lượng lưu trữ sẽ ít hơn. Nhưng bù lại giá cả sẽ phù hợp với tình trạng website của bạn hơn.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn mua được hosting giá rẻ mà chất lượng!

5/5 - (5 bình chọn)