Giới thiệu

DirectAdmin là một chương trình quản lý dịch vụ Hosting chuyên nghiệp trên thế giới. DirectAdmin rất dễ sử dụng vì có giao diện đồ họa đơn giản, đầy đủ các chức năng quản lý File, Database, FTP mà một quản trị viên Website cần khi làm việc.

Việc quản lý một máy chủ Linux để Hosting cho Website không phải công việc đơn giản cho một người không chuyên. Vì bạn cần phải có kiến thức về hệ điều hành Linux, cách sử dụng dòng lệnh, các tập lệnh cần thiết để thao tác…

Chương trình quản lý Hosting DirectAdmin
Chương trình quản lý Hosting DirectAdmin

 

Chương trình

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn, bớt đi các công việc không chuyên môn, Cty SuperHost chính thức sẽ hỗ trợ cấp DirectAdmin bản quyền cho toàn bộ dịch vụ Cloud Server hoặc Dedicated Server khi khách hàng thuê theo bất kỳ chu kỳ thanh toán nào.

Với bản quyền DirectAdmin miễn phí này, mỗi tháng quý khách có thể tiết kiệm được gần 400,000đ/license và không phải bận tâm nhiều trong việc sử dụng Host hoặc máy chủ để hosting website.

Đăng ký miễn phí

Để nhận được bản quyền DirectAdmin miễn phí, quý khách chỉ cần đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud/Server và chọn control panel là Directadmin trong quá trình đăng ký, hoặc liên hệ với bộ phận kỹ thuật theo email techs@superhost.vn để yêu cầu kích hoạt máy chủ với DirectAdmin.

Rất mong chương trình miễn phí DirectAdmin khi thuê máy chủ ảo Cloud/Server này sẽ hỗ trợ quý khách một phần nhỏ trong công việc quản lý Hosting.