Nhằm giúp Quý khách thực hiện giao dịch thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại SuperHost nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ ngày  29/10/2023 SuperHost trân trọng thông báo sẽ áp dụng thêm cổng thanh toán quét mã QR Code trên tất cả các hóa đơn với cơ chế xác thực tự động.

Thanh toán QR Code là gì ?

Quét mã QR Code là một dạng thanh toán chuyển khoản ngân hàng qua Internet phổ biến hiện nay. Thay vì Quý khách phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng của đối tác thì với QR Code Quý khách chỉ cần mở ứng dụng Camera và quét vào mã QR Code trên hóa đơn thì Ứng dụng ngân hàng sẽ tự động ghi nhận thông tin tài khoản ngân hàng, mã số hóa đơn, thông tin ghi chú. Vì vậy Quý khách sẽ không cần phải nhập liệu, đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng khi buôn bán.

Thanh toán QR Code có tự động xác nhận không ?

Hình thức thanh toán qua mã QR Code mặc định giống như chuyển khoản thông thường nên sẽ không bao gồm chức năng Xác nhận đơn hàng tự động. Tuy nhiên khi Quý khách giao dịch thanh toán qua QR Code tại SuperHost hệ thống sẽ tự động xác nhận.

Quá trình xác nhận thanh toán chỉ mấy 1s sau khi Quý khách thanh toán thành công. Nghĩa là sau khi tài khoản ngân hàng của SuperHost ghi nhận báo có từ việc chuyển khoản của Quý khách thì hóa đơn dịch vụ sẽ được tự động xác nhận.

Quý khách sẽ nhận được Email xác nhận Đã thanh toán ngay sau đó mà không cần phải qua bộ phận kế toán kiểm tra.

Thanh toán QR Code có mất phí giao dịch không ?

Phí giao dịch khi thanh toán qua QR Code giống như phí chuyển khoản giữa các ngân hàng (nếu có). Hiện tại hầu như các ngân hàng đã hỗ trợ chuyển khoản không mất phí giao dịch.

Sử dụng thanh toán QR Code như thế nào ?

Quý khách chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng và thực hiện quét mã QR Code trên hóa đơn dịch vụ của SuperHost. Hóa đơn dịch vụ SuperHost được tìm thấy trong tài khoản quản lý khách hàng tại (https://central.superhost.vn) hoặc được gửi dính kèm trong Email dưới dạng File PDF hoặc được nhân viên kinh doanh gửi qua các tài khoản hỗ trợ cá nhân.

 

Nếu Quý khách có thắc mắc trong quá trình thanh toán xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng qua Email sales@superhost.vn hoặc hotline 0931150780 để được giải đáp chi tiết!

SuperHost Team.