Kính gửi: Quý Khách hàng/Đối tác

Trước hết, Công ty TNHH SuperHost (Cty SuperHost) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ; cùng với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục kê khai và báo cáo thuế, Cty SuperHost quyết định chuyển đổi hình thức hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử kể từ ngày 24/05/2019.

Chúng tôi trân trọng thông báo để Quý Khách hàng/Quý Đối tác nắm thông tin và tiếp tục hợp tác với Cty SuperHost đối với việc chuyển đối hình thức hóa đơn điện tử nêu trên.

Khi có nhu cầu tra cứu hóa đơn, Quý Khách hàng/Quý Đối tác có thể xem, tải hóa đơn tại địa chỉ website: http://0311022119hd.easyinvoice.vn/ với mã tra cứu được gửi đến địa chỉ email đã được Quý Khách hàng/Quý Đối tác đăng ký.

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu tính pháp lý của hoá đơn điện tử do Cty SuperHost phát hành, chúng tôi xin đính kèm mẫu hóa đơn đã đăng ký với chi cục thuế như sau:

Trong trường hợp cần cung cấp thêm thông tin, Quý Khách hàng/Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài (028) 73002073 ext 6 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!