Kính chào Quý khách !

Để gia tăng độ an toàn bộ mật khi đăng nhập tài khoản khách hàng của Quý khách, vừa qua SuperHost đã tích hợp thêm công nghệ chứng thực 2 bước cho trung tâm khách hàng. Chứng thực 2 bước là một phương thức bảo mật được trang bị thêm khi Quý khách đăng nhập tài khoản trung tâm khách hàng SuperHost. Đây là một công nghệ bảo mật phổ biến trên thế giới, nhằm đảm bảo tài khoản của Quý khách luôn an toàn ngay cả khi bị lộ thông tin mật khẩu.

Công nghệ chứng thực 2 bước sẽ tạo ra một lớp chứng thực thứ 2 (sau mật khẩu mặc định), như cách mà Google đã áp dụng cho các tài khoản Gmail mà Quý khách hay sử dụng.

Nhập mã trước khi đăng nhập
Nhập mã trước khi đăng nhập

 

Để quá trình sử dụng dịch vụ được thuận tiện, chúng tôi vẫn hỗ trợ Quý khách có thể bật hoặc tắt chức năng chứng thực này bất cứ lúc nào trong tài khoản. Quý khách cần bật chức năng này, vui lòng truy cập vào bài viết hướng dẫn sau để xem chi tiết.

Xem cách cấu hình chứng thực 2 bước

Nếu quý khách gặp khó khăn hoặc lỗi trong quá trình cấu hình, vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật SuperHost qua email: techs@superhost.vn để được trợ giúp.

Trân trọng thông báo.