THÔNG BÁO

(V/v: Mở tài khoản mới tại SuperHost)

Kính gửi: Quý khách hàng,

Nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyển nhượng các gói dịch vụ hoặc tên miền còn hoạt động giữa các chủ thể đang quản lý tại SuperHost một cách dễ dàng, SuperHost xin thông báo đến Quý khách về việc mở tài khoản mà không cần phải đăng ký gói dịch vụ mới.

Quý khách có thể thực hiện mở tài khoản mới bằng cách nhấp vào đường link này, trong đó để đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hóa thông tin của bộ thông tin, Quý khách xin lưu ý một số yêu cầu sau:

  • Họ tên chủ thể: Đúng với họ tên trong căn cước hoặc chứng minh thư. Trong một số trường hợp cần xác minh chủ thể, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin căn cước (ảnh chụp hoặc bản sao y có công chứng).
  • Địa chỉ đăng ký đầy đủ 5 cấp bao gồm: Số nhà, tên đường, ấp/phường/xã/thị trấn, quận/huyện, tỉnh/thành như Form đăng ký ở link bên trên.

Sau khi mở tài khoản Quý khách có thể chuyển nhượng dịch vụ/tên miền sang tài khoản mới hoặc đăng ký dịch vụ mới bất cứ lúc nào. Mọi thắc mắc Quý đối tác vui lòng liên hệ phòng Dịch Vụ Khách Hàng qua kênh https:/central.superhost.vn hoặc qua hotline/zalo: 0931 150 780 để được hỗ trợ chi tiết.

Trân trọng thông báo.