Hãy trở thành cộng tác viên của Superhost để nhận hoa hồng ưu đãi hấp dẫn, từ các đơn hàng mà bạn giới thiệu cho Superhost. Mức chiết khấu trên mỗi đơn hàng dành cho bạn sẽ được duy trì cho đến khi khách hàng bạn giới thiệu ngưng sử dụng dịch vụ của Superhost.

Làm sao để trở thành công tác viên của Superhost ?

Bước 1: Bạn đăng ký 1 dịch vụ bất kỳ của Superhost, hoặc bạn gửi các thông tin sau vào email sales@superhost.vn để phòng kinh doanh tạo tài khoản mới ở SuperHost.

Tiêu đề thư: Thông tin đăng ký tài khoản mới cộng tác viên

1. Họ tên
2. Ngày tháng năm sinh
3. Địa chỉ nơi ở
4. Địa chỉ email
5. Số điện thoại
6. Số chứng minh nhân dân

Link gửi nhanh: https://central.superhost.vn/submitticket.php?step=2&deptid=2

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản tại Superhost, bạn truy cập vào đường dẫn sau và nhấp vào Kích hoạt tài khoản để kích hoạt chương trình Cộng Tác Viên

https://central.superhost.vn/affiliates.php

Bước 3: Trở thành cộng tác viên của Superhost, bạn sẽ nhận được 1 link giới thiêu dạng như sau ( mỗi cộng tác viên sẽ có 1 link khác nhau ):

https://central.superhost.vn/aff.php?aff=127

Bạn copy link này và đặt vào website nơi mà bạn muốn khách hàng của bạn click vào để nhận hoa hồng từ Superhost. Số tiền hoa hồng sẽ được thống kê chi tiết trong tài khoản của bạn như hình dưới:

Kết luận

Bạn có thể yêu cầu rút tiền ngay khi số dư của bạn đạt đến số tiền tối thiểu là 100,000 VND. Hãy đăng ký dịch vụ Hosting, domain,… và tham gia chương trình cộng tác viên của Superhost ngay hôm nay để nhận hoa hồng hấp dẫn các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Email: techs@superhost.vn

Livechat: http://chat.superhost.vn/chat.php

Hotline: 0931150780

Tổng đài: (028) – 73002073

Hoặc bạn có thể comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)