Giới thiệu

Công cụ quản lý bản ghi DNS của SuperHost đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Với giới hạn về công nghệ năm đó, khách hàng đăng ký tên miền tại SuperHost chỉ có thể quản lý được bản ghi của tên miền quốc tế. Với tên miền Việt Nam thì phải mở yêu cầu hỗ trợ cho đội ngũ support. Bên cạnh việc khó quản lý đó, thời gian cập nhật các bản ghi cũng khá lâu, gây bất tiện cho nhiều khách hàng và không được chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi đã có nhiều thay đổi sau đó vài năm bằng việc bổ sung thêm bảng ghi cho tên miền Việt Nam để khách hàng tiện sử dụng.

Các cải thiện đáng chú ý ở thời điểm 2018

Với nền tảng công nghệ ngày càng phát triển, Cty SuperHost gần như hoàn thiện hệ thống quản lý tên miền khi cung cấp công cụ quản lý lưu trữ hơn 10,000 bản ghi. Với nhiều cải tiến:

Cập nhật tên miền nhanh:

Thời gian cập nhật chỉ khoảng 1-3P, hoặc thậm chí là 3s cho 1 bản ghi mới. Cho phép nâng tốc độ cập nhật DNS nhanh nhất.

Thời gian cập nhật DNS nhanh chóng

Tối ưu hóa giao diện trình bày

Giao diện trình bày rõ ràng chi tiết

Bổ sung bản ghi SRV

Bổ sung thêm bản ghi SRV cho các dịch vụ đặc biết như Office 365

Bổ sung thêm bản ghi SRV cho tên miền

Điều chỉnh bản ghi TXT

Cập nhật lại thuật toán để trường TXT lưu trữ dữ liệu chính xác hơn cho bản ghi SPF và DKIM. Bạn có thể điền có dấu ngoặc kép hoặc không, hệ thống sẽ tự nhận diện.

Điều chỉnh bản ghi TXT để tự nhận diện dấu ngoặc kép

Cập nhật thêm giao diện cho điện thoại

Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý được các bản ghi qua giao diện trên điện thoại.

Lời kết

Với các cập nhật bổ sung này cho dịch vụ tên miền, Cty SuperHost rất mong sẽ mang đến nhiều hơn nữa sự hài lòng cho quý khách.

Đánh giá post