Chương trình Khuyến mãi “Hè mát mẻ – Sale cực rẻ”

Tháng 5 gõ cửa với chuỗi những ngày hè oi bức, theo đó là những hóa đơn tiền điện, tiền nước tăng đều đều. Điều bạn cần đó là tìm cho mình một dịch vụ Hosting tốt và ổn định, cùng với đó là giá cả hợp lý. SuperHost với ƯU ĐÃI bùng nổ lên đến 30% tất cả sản phẩm Hosting chính là cơ hội vàng cho bạn thả ga lựa chọn và khởi nghiệp một cách dễ dàng nhất.

🎁 Ưu đãi 1: Combo Hosting + tặng kèm Domain .COM
🔹 Tên miền .COM là tên miền phổ biến nhất trên thế giới và rất được Google ưu tiên hiển thị kết quả. Với Combo Hosting tặng kèm tên miền, Quý khách sẽ tiết kiệm được ⚡️280,000đ khi đăng ký với chu kỳ 12 tháng.

🎁 Ưu đãi 2: Combo Hosting + tặng Gói Email-Two
🔹 Email-Two là gói dịch vụ Email theo tên miền dành cho doanh nghiệp, ví dụ: info@superhost.vn. Với 10 địa chỉ Email của gói Email-Two, chúng tôi sẽ giúp Quý khách ⚡️tăng độ tin cậy, uy tín của Quý doanh nghiệp lên một đẳng cấp khác @gmail.com. Combo này không ràng buộc chu kỳ thanh toán.

🎁 Ưu đãi 3: Đăng ký Hosting sẽ được giảm 30% cho bất kỳ chu kỳ thanh toán.
🔹 Nếu Quý khách không lựa chọn 2 ưu đãi trên, thì đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm nhất khi Quý khách chỉ cần đăng ký 1 Hosting bất kỳ sẽ được giảm ngay ⚡️30% trực tiếp trên đơn hàng, cộng thêm giảm mặc định % chiết khấu theo chu kỳ. Combo này không ràng buộc chu kỳ thanh toán.

Thời gian hết hạn: 31/05/2021

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho dịch vụ SEO-Hosting và Reseller Hosting
  • Chỉ lựa chọn 1 ưu đãi trong 1 đơn hàng
  • Không áp dụng cho các đại lý
  • Không áp dụng chính sách hoàn tiền cho các đơn hàng được khuyến mãi

Để áp dụng khuyến mãi Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi:

🔹 Zalo/Hotline: 0931150780
🔹 Email: info@superhost.vn
🔹 Livechat: https://chat.superhost.vn/chat.php
🔹 Facebook: https://facebook.com/vn.superhost

Trân trọng.