Giới thiệu

Ngày nay mã nguồn WordPress đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Từ một bộ mã nguồn xây dựng Blog, WordPress dần vươn lên trở thành một thế lực lớn trong hệ sinh thái mã nguồn xây dựng website chuyên nghiệp. Vì vậy nhu cầu đặt ra là phải có những dịch vụ Hosting tốt nhất, nhanh nhất cho mã nguồn WordPress.

 

Xây dựng nền tảng phần cứng mạnh mẽ

WordPress là một mã nguồn để xây dựng website rất dễ sử dụng. Vì ngoài việc biết lập trình ngôn ngữ PHP một chút để chỉnh sửa giao diện, thì mọi thứ còn lại bạn chỉ cần nhấp chuột và cài đặt Plugin từ kho ứng dụng khổng lồ của WordPress.

Ngoài ưu điểm là dễ sử dụng thì WordPress có nhược điểm khá lớn là mã nguồn WordPress khá nặng. Nếu website của bạn có sử dụng Theme nhiều hiệu ứng đồ họa, cài nhiều plugin chức năng vào WordPress thì tốc độ load trang sẽ bắt đầu chậm dần đi. Tốc độ sẽ càng chậm hơn nữa nếu Website có nhiều người truy cập cùng một thời điểm.

Khi đó bạn cần phải thuê hosting có cấu hình đủ mạnh để đáp ứng được tốc độ của Website.

Hiểu được các ưu và nhược điểm trên của WordPress, công ty SuperHost đã đầu tư và nghiên cứu nhiều cấu hình tốt nhất cho máy chủ, để có thể đáp ứng khả năng xử lý tốc độ cho WordPress.

Với hệ thống máy chủ hiện đại, đặt tại các trung tâm dữ liệu (Datacenter) lớn nhất tại Việt Nam như Viettel IDC và CMC Telecom, tốc độ đường truyền tổng trong nước lên tới 10Gbps. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ khả năng đảm bảo đường truyền của Website cho WordPress luôn luôn ổn định.

Ngoài ra, các máy chủ Hosting WordPress đều có cấu hình mạnh mẽ với ít nhất 96GB RAM, Dual CPU Intel E5-2670v3 để khắc phục nhược điểm nặng nề của các website WordPress khi có lượng người dùng truy cập cao.

Đặc biệt là hệ thống lưu trữ dữ liệu phân tán CEPH, sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD 100% tạo ra một khoảng trống lưu trữ lên tới 12TB (khoảng 12.000GB) cho một vùng lưu trữ.

 

Tối ưu hóa phần mềm toàn diện

Một dịch vụ Hosting tốt nhất là khi làm cho một website hoạt động nhanh, ổn định, bảo mật. Vì vậy ngoài trang bị các cấu hình máy chủ tốt nhất, công ty SuperHost còn trang bị thêm rất nhiều phần mềm quản lý Hosting tốt nhất hiện nay như:

  • Phần mềm bản quyền Cpanel
  • Phần mềm bản quyền DirectAdmin
  • Phần mềm bản quyền CloudLinux
  • Phần mềm bản quyền quét mã độc tích hợp trong Cpanel
  • Phần mềm bản quyền LiteSpeed

Việc kết hợp tất cả các phần mềm trên vào cùng một hệ thống Hosting, sẽ tạo nên một dịch vụ Hosting tốt nhất cho website của bạn, giúp bạn trải nghiệm, sử dùng rất nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi trên hosting của mình.

Tăng tốc với LSCache của Litespeed và Memcache với PHP-FPM

Sở dĩ có riêng một dịch vụ Hosting dành cho wordpress này, là vì chúng tôi đã xây dựng một hệ thống máy chủ với các ứng dụng mới nhất, tốt nhất dành cho WordPress.

Với dịch vụ WordPress Hosting, Quý khách có thể trải nghiệm được tốc độ của 2 công nghệ cache tốt nhất hiện nay là:

  • LSCache của Litespeed và LSPHP
  • Memcache chạy với Nginx và PHP-FPM

Nếu Quý khách chọn lựa máy chủ DirectAdmin thì có thể cài đặt plugin LSCache của LiteSpeed. Nếu Quý khách chọn lựa máy chủ Cpanel thì có thể sử dụng Plugin W3Total Cache để tăng tốc với Memcache và PHP-FPM.

Khả năng tăng tốc sau khi cài đặt các Plugin này có thể làm cho Quý khách bị ngạc nhiên. Vì tốc độ sau khi cache có thể tăng gấp hàng chục lần so với lúc chưa sử dụng Cache.

 

Nếu website bạn có lượng truy cập quá cao ?

Bạn cần phải có một dịch vụ Hosting tốt hơn nữa. Hosting này yêu cầu phải có CPU và RAM mạnh hơn thì mới có thể xử lý được lượng người dùng lớn. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Super Hosting để nâng cấp khi cần thiết.