Đăng nhập

Để sở hữu web bán hàng hoặc website chuyên nghiệp có nhiều lượt truy cập, bạn cần phải mua các gói dịch vụ Hosting hoặc là máy chủ riêng đối với Web có dung lượng lớn. Sau đây, hãy cùng Superhost đi qua 3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting nổi tiếng được tin dùng nhất trên thị trường hiện tại. Với tiêu chí đặt tốc độ và bảo mật lên hàng đầu, sự ổn định của website, sử dụng dữ liệu trên web 1 cách an toàn đều hội tụ đủ ở những nhà cung cấp Hosting sau đây.

–hình

Những tiêu chuẩn buộc phải có của 1 Hosting chất lượng.

Tốc độ và độ bảo mật

Đầu tiên, chúng ta phải nhắm và tốc độ tải trang web cũng như độ bảo mật thông tin của dịch vụ. Đây được xem là 2 yếu tố quyết định có nên mua dịch vụ Hosting tại đây hay không.

Tốc độ tải trang web là tốc độ tính từ thời điểm người dùng truy cập vào trang web và kết quả trang web đó trả về lại cho người dùng một cách hoàn chỉnh, thường thì tốc độ tải trang khoảng từ 3 đến 5 giây là tốt. Tuy nhiên, đôi khi cũng có một số lỗi kỹ thuật ,DDoS, đường truyền mạng bị chập chờn hoặc số lượng truy cập vào trang web đó rất nhiều cùng một lúc.

>>Đọc thêm: Hosting giá rẻ cho sinh viên và những web mới khởi đầu.

Dung lượng lưu trữ thông tin web

Một trong những điều làm cho trang web của bạn chạy mượt đó chính là lương lưu trữ thông tin web luôn đủ cho bạn nên đây cũng là việc bạn cần phải lưu ý khi mua một gói hosting tại nhà cung cấp dịch vụ nào đó.

Thông thường, dung lượng lưu trữ web khi thuê Hosting trả phí, sẽ giao động từ 1G tới 10G, bên cạnh đó, các nơi cung cấp Hosting cũng cho phép bạn nâng cấp dung lượng lên dễ dàng, nhanh chóng tùy theo nhu cầu của bạn. Tại SuperHost, chúng tôi luôn theo dõi tình trạng lưu lượng web của bạn 24/24 để đảm bảo web bạn luôn ổn định, load web không bị trì trệ do thiếu dung lượng. Vẫn có nhưng nơi cung cấp Hosting miễn phí nhưng dung lương thấp và không đủ tiêu chuẩn cho người dùng.

Băng Thông (Bandwidth)

Ở trên, chúng ta có nói về tốc độ truy cập trang web nhanh hay chậm sẽ quyết định chất lượng dịch vụ của một nhà cung cấp dịch vụ Hosting. Vậy thì, điều gì quyết định tốc độ này, đó chính là Băng Thông. Băng Thông nói đơn giản nó là lượng dữ liệu được trao đổi giữa người dùng và trang web trong khoảng thời gian một tháng.

–hình

Website càng lớn thì nhu cầu băng thông càng lớn. Nếu website không thỏa mãn đủ lượng băng thông thì tốc độ trả dữ liệu web về cho người dùng sẽ rất chậm hoặc thậm chí là không load được web.

Top những nhà cung cấp Hosting uy tín, bảo mật và tốc độ khuyên dùng

Hosting tại TENTEN.VN

TENTEN.VN là một trong những thương hiệu phát triển mạnh mẽ, được nhiều người biết đến tại Việt Nam, các dịch vụ liên quan đến Hosting tại đây cũng được xem là một trong những best Hosting đáng để lựa chọn.

Điểm mạnh khi trải nghiệm best Hosting tại TENTEN.VN đó là thương hiệu này có nền tảng kỹ thuật cực kỳ tiên tiến và hiện đại, có đội ngũ kỹ sư hàng đầu đã có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng đa quốc gia trên khắp toàn cầu.

Hosting tại PA Việt Nam

Ắt hẳn bạn không xa lạ gì với cái tên PA Việt Nam này, đặc biệt là với những người đã xây dựng và phát triển Website lâu năm.

PA Việt Nam là một trong những nhà cung cấp cho thuê Hosting lâu đời tại Việt Nam, với nhiều loại dịch vụ về Hosting khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp, với các gói như: Hosting giá rẻ, Hosting chất lượng cao, Hosting cho doanh nghiệp,…

Ngoài ra, tốc độ truyền tải cũng như tính bảo mật của các best Hosting tại PA Việt Nam đều được rất nhiều người đánh giá cao. Đây có thể được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting bạn có thể cân nhắc.

Hosting tại SuperHost

Được thành lập từ năm 2011, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting và am hiểu nhu cầu khách hàng thì SuperHost là cái tên không thể không nhắc đến trong thị trường này từ những ngày đầu phát triển tới nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, thái độ phục vụ khách hàng tốt, vui vẻ thì SuperHost vẫn luôn là lựa chọn được nhiều người dùng tín nhiệm nhất.

–hình ảnh đội ngủ nhân viên superhost

Với nhiều ưu đãi như không giới hạn lưu lượng băng thông, subdomain,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào mục tiêu chính của bạn – Phát triển Website, phát triển mục tiêu kinh doanh mà không cần bận tâm nhiều tới các yếu tố khác. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại SuperHost luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tên miền, vui lòng liên hệ đến SuperHost:

– Hotline: 0931150780
– Fanpage: https://www.facebook.com/vn.superhost/
– Website: https://superhost.vn/

SuperHost – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

LiveZilla Live Help