Đăng nhập

Sau đây, SuperHost xin tổng hợp lại một số những thông tin và kiến thức quan trọng về giải pháp VPS giá rẻ. Qua đó, phần nào có thể giúp độc giả có thêm những gợi ý hữu ích trong việc thuê và sử dụng VPS giá rẻ từ các đơn vị cung cấp trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết dưới đây nhé!

–hình

Những điều cần phải biết khi mua VPS giá rẻ

Cài đặt mới thông số VPS

Một điều chắc chắn rằng, khi bạn vừa mua và sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ, nhà cung cấp sẽ trao cho bạn quyền truy cập vào Control Panel. Lúc này, về cơ bản các thông số đã được thiết lập sẵn nên khách hàng có vận hành và sử dụng ngay sau khi truy cập. Tuy nhiên, đối với quyền truy cập Control Panel mà nhà cung cấp đã cài đặt sẵn cho người dùng, vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu như thực hiện upload website tùy thích. Những ở một khía cạnh khác, khi chấp nhận sử dụng bản thiết lập sẵn người dùng sẽ không thể chỉnh sửa thông số server theo mong muốn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng VPS giá rẻ người dùng có thể xem như đây là máy tính riêng của mình và nhà cung cấp chỉ có thể giúp bạn cài đặt được những chương trình cơ bản và thiết yếu nhất, nhằm mục đích cho máy tính có thể hoạt động. Do đó, để đảm bảo có được một môi trường làm việc phù hợp nhất với công việc của mình, thì khi thuê VPS giá rẻ người dùng cần phải thiết lập và cài đặt thêm những ứng dụng cần thiết, tạo môi trường hoạt động đầy đủ, và hợp lý cho website của mình.

Nên trải nghiệm thử VPS trước khi thuê

Hiện nay, với tiêu chí gắn kết với khách hàng đặt lên hàng đầu, cũng đã có rất nhiều nhà cung cấp tạo điều kiện cho khách hàng tham gia vào chương trình dùng thử VPS giá rẻ miễn phí 100%. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ VPS miễn phí với đầy đủ sự uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Có thẻ nói, trải nghiệm đăng ký dùng thử VPS trước khi sử dụng là yếu tố quyết định khách hàng có gắn kết với nhà cung cấp đó hay không.

Những điểm đáng chú ý khi lựa chọn nhà cung cấp để dùng thử VPS giá rẻ đó là thời gian dùng thử lâu, tính linh hoạt, hỗ trợ tận tình, thiết lập máy chủ nhanh và có thể hủy dễ dàng,…

>>Đọc thêm: Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Hosting Cpanel

Đừng quá chú trọng vào chi phí

Việc thuê VPS giá rẻ từ các nhà cung cấp trên thị trường, sẽ là những lựa chọn khá phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có năng lực tài chính chưa đủ mạnh. Bởi vậy, phần lớn những doanh nghiệp này luôn đặt vấn đề về chi phí lên hàng đầu, mà quên đi nhưng giá trị khác cần quan tâm. Trên thực tế, khi thuê VPS giá rẻ người dùng nên cân nhắc kỹ càng giữa chi phí và tài nguyên nhận được. Quá đó, có thể vừa giúp người dùng tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

–hình bảng giá cloud VPS

Đa dạng lựa chọn

Bên cạnh về vấn đề chi phí, thì chất lượng và cấu hình dịch vụ mà khách hàng nhận được cũng là điều mà SuperHost đặc biệt quan tâm. Đối với dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server, chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng 6 sự lựa chọn khác nhau cho các gói dịch vụ. Chính điều này, giúp người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn cho mình những gói dịch vụ VPS giá rẻ với cấu hình phù hợp nhất.

Trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Đến với các gói dịch vụ VPS giá rẻ tại SuperHost và cụ thể ở đây là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server. Chúng tôi, đã và đang tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho người dùng có thể dùng thử VPS giá rẻ hoàn toàn miễn phí các gói dịch vụ mong muốn, trước khi đưa ra quyết định thuê và sử dụng lâu dài. Cụ thể, với gói VPS giá rẻ tại đây người dùng chỉ cần bỏ ra 132.000 VND/tháng là có thể sở hữu riêng cho mình một máy chủ ảo với cấu hình 1 Core CPU, 1GB RAM, 100MBps băng thông và 10GB SSD.

>>Đọc thêm: Hướng dẫn gia hạn tên miền một cách chủ động.

Lời kết

Như vậy, việc nắm và hiểu rõ những kiến thức quan trọng về VPS giá rẻ, mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong việc thuê và sử dụng VPS giá rẻ. Hy vọng rằng, bài viết này của SuperHost sẽ mang lại cho độc giả nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về giải pháp VPS giá rẻ.

Và đừng quên, nếu như bạn cần tìm kiếm những dịch vụ lưu trữ từ một nhà cung cấp lớn và uy tín tại Việt Nam, hãy đến và tham khảo dịch vụ này tại SuperHost. Với lợi thế về hạ tầng và công nghệ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về một gói dịch vụ lưu trữ rẻ về giá và chuẩn về chất lượng đối với người dùng.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tên miền, vui lòng liên hệ đến SuperHost:

– Hotline: 0931150780
– Fanpage: https://www.facebook.com/vn.superhost/
– Website: https://superhost.vn/

SuperHost – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.

LiveZilla Live Help