Hạ tầng Network riêng

SUPERHOST thuê lại tủ rack tại các trung tâm dữ liệu lớn, thiết lập đường truyền riêng và tự quản trị mọi thao tác.

Hỗ trợ ra vào trung tâm dữ liệu 24/7

Chúng tôi làm việc quanh năm, suốt tháng, kể cả các ngày nghỉ lễ tết hoặc giữa khuya. Bạn có thể liên hệ ra vào trung tâm dữ liệu để thao tác trên Server bất cứ lúc nào.

Nâng cấp Network nhanh chóng

Nếu bạn cần mở rộng đường truyền khi traffic trên máy chủ tăng nhanh, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, mọi thứ sẽ đáp ứng cho bạn ngay tức thì.

Làm gi khi máy chủ bị tấn công DDoS ?

Tất cả các máy chủ được quản lý bởi SUPERHOST sẽ có Firewall cứng ở ngoài bảo vệ. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi tình trạng, bộ phận kỹ thuật sẽ có phân tích và kế hoạch phòng chống hiệu quả cho bạn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng thoải mái nhất và gia tăng các phương pháp kỹ thuật bảo mật nhất để bạn có thể an tâm hoàn toàn khi đặt máy chủ tại SUPERHOST.

Datacenter hiện đại 99.9% Uptime

Ngày nay mọi trang web đều yêu cầu hoạt động 24/24, thời gian downtime phải cực kỳ thấp. Vì vậy mà các datacenter tiêu chuẩn cao cấp Tier 3 đã ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các máy chủ của SUPERHOST đều được đặt tại các Datacenter Tier 3 này.

Có thể tự cài đặt hệ điều hành bạn muốn ?

Bạn có thể cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào trên máy chủ của mình. Chúng tôi có cung cấp thiết bị KVM miễn phí và mount ổ đĩa vào máy chủ để bạn ngồi từ xa cài đặt.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cần là có mặt

Tất cả các dịch vụ của SUPERHOST cung cấp đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 qua các hình thức Điện thoại, Livechat trực tiếp và Email (Ticket). Mọi nhân viên của chúng tôi luôn luôn thân thiện và nhiệt tình trong hỗ trợ. Đó là yếu tố cạnh tranh quyết định sự sống còn của công ty.