Thủ tục đăng ký tên miền

Hoặc chát trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại đây, hoặc email tới sales@superhost.vn để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

Đối với tên miền Việt Nam

Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tạo đơn đặt hàng trên Website www.superhost.vn

Bước 2: Gửi cho SuperHost bản scan (hình chụp) 2 mặt chứng minh của chủ tên miền

Bước 3: Thanh toán hóa đơn cho SuperHost và chờ kích hoạt tên miền. Chậm nhất là 60P trong giờ hành chính.

Lưu ý: Để tránh việc tranh chấp tên miền Việt Nam, quý khách hãy sử dụng thông tin chứng minh chính xác

Đối với tên miền Quốc tế

Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tạo đơn đặt hàng trên Website www.superhost.vn

Bước 2: Thanh toán hóa đơn cho SuperHost và chờ kích hoạt tên miền. Tên miền được kích hoạt ngay khi được xác nhận thanh toán.

Lưu ý: Tên miền quốc tế quan trọng nhất là địa chỉ email, xin quý khách hãy quản lý email cẩn thận.

8 tiêu chuẩn về tên miền của SuperHost

Hoặc chát trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại đây, hoặc email tới sales@superhost.vn để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

Có công cụ quản trị DNS riêng

Hầu hết các nhà cung cấp tên miền lớn, uy tín đều có công cụ quản trị DNS riêng. SUPERHOST cũng có để khách hàng tự quản lý tên miền của mình. Nó hoàn toàn dễ sử dụng và cập nhật rất nhanh. Chỉ 3-5s là bản ghi đã cập nhật.

Quản lý nhiều tên miền tập trung

Tại SuperHost, Bạn không cần phải nhớ mật khẩu để truy cập vào từng tên miền để quản lý, vì chúng tôi quản lý tất cả các tên miền mà bạn sở hữu ngay trong trung tâm khách hàng, chỉ một tài khoản duy nhất nhưng tuyệt đối bảo mật.

Chỉnh sửa thông tin tên miền dễ dàng

Với tên miền quốc tế, bạn có thể chỉnh sửa thông tin người quản trị tên miền bất cứ lúc nào. Việc chỉnh sửa này sẽ có tác dụng cực kỳ nhanh. Với tên miền Việt Nam thì do qui định của VNNIC, chúng ta cần khai báo thông tin chỉnh sửa bằng văn bản.

Tạo Nameserver riêng

Nameserver riêng sẽ làm công ty bạn trở nên uy tín nhiều hơn. Ví dụ cặp Nameserver như ns1.superhost.vn và ns2.superhost.vn. SUPERHOST hỗ trợ tạo cặp Nameserver riêng cho tên miền của bạn hoàn toàn miễn phí. Cách thức tạo hoàn toàn đơn giản và tự động.

Lấy mã EPP Code tự động

Không hài lòng với dịch vụ tên miền của SUPERHOST ? Bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác bất cứ lúc nào. Vì chúng tôi cung cấp phương thức lấy EPP Code cho bạn hoàn toàn tự động. Tuy nhiên khả năng bạn rời đi sẽ rất thấp, vì chúng tôi hoàn toàn ổn định.

Nhắc nhở gia hạn tên miền chính xác

Bạn không cần lo bị mất tên miền vì quên gia hạn. SUPERHOST sẽ tự động gửi mail để thông báo gia hạn cho bạn sớm trước 60,45,30,15 ngày và sẽ cho nhân viên gọi nhắc nhở bạn gia hạn khi còn 7,3,1 ngày cuối cùng.

Đại lý cấp cao của FPT

Trở thành đại lý tên miền Việt Nam của FPT từ năm 2011, chúng tôi là đại lý cấp cao nhất của FPT Data, chuyên phân phối tên miền Việt Nam với giá đúng, hoặc giá rẻ nhất thị trường.

Đại lý cấp cao của Enom .inc

Enom .inc là một trong những nhà cung cấp tên miền quốc tế lớn nhất thế giới được ICANN ủy quyền. Chúng tôi là đại lý GOLD của Enom với việc phân phối tên miền quốc tế trong và ngoài nước.

Sales chat
Bạn đã là khách hàng
Login SuperHost

  HỖ TRỢ 24/7

Xin vui lòng chọn một cách hỗ trợ