Siêu thị Emart được bán cho Tập đoàn Thaco?

Trong vòng chưa đến 10 giờ, TP.HCM kịp thời truy vết 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng 10.000 người.

Hình thức thanh toán

  • Thanh toán trước 50%. Thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn tất hợp đồng.

Ưu đãi

  • Miễn phí Hosting, Tên miền, SSL và Banner

Thời gian thực hiện

  • Cam kết từ 2-4 tuần tùy vào loại web và yêu cầu.

Chính sách bảo hành

 

Thông tin này được tiết lộ thông qua một bản công bố hôm thứ 2. Theo đó, Emart (Hàn Quốc) sẽ bán hoạt động kinh doanh cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam sau nhiều lần gặp trở ngại trong việc mở rộng ở thị trường này.

Chuỗi siêu thị hàng đầu Hàn Quốc chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12/2015 thông qua cửa hàng đầu tiên tại Gò Vấp (TP.HCM). Emart từng lên kế hoạch xây dựng một đại siêu thị thứ hai nhưng đến nay vẫn bất thành.

Trong khi đó, Thaco bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất ôtô cũng đang kinh doanh bất động sản và điều hành một số trung tâm bán lẻ.

Sau thương vụ này, đại siêu thị của Emart sẽ được vận hành dưới dạng nhượng quyền thương mại do Thaco quản lý và trả phí bản quyền cho Emart. Nguồn tin của The Korea Times cho hay Thaco dự kiến mở hơn 10 cửa hàng Emart vào năm 2025.

“Liên minh chiến lược của chúng tôi với Thaco sẽ không chỉ mang đến tiền bản quyền sử dụng thương hiệu Emart tại Việt Nam, mà còn cho chúng tôi cơ hội xuất khẩu các sản phẩm thương hiệu riêng của mình”, một nhân viên E-mart cho biết.

Cụ thể, sau khi mở thêm nhiều cửa hàng nhượng quyền, Emart sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc xuất khẩu sản phẩm sang Việt Nam.

Trao đổi với Zing, đại diện Thaco xác nhận có giao dịch này và sẽ sớm công bố thông tin. Vị này cho biết thông tin thỏa thuận được giữ kín ngay trong nội bộ công ty, chỉ các lãnh đạo cấp cao của Thaco nắm.