Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam và trên thế giới. Điều này làm cho bạn rất khó quyết định để chọn lựa một đơn vị cho thuê hosting tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng tại Việt Nam. (Thứ tự không thể hiện chất lượng)

thue hosting o dau
Thuê hosting tốt nhất ở đâu ?

PAVietnam

Đây là một đơn vị cung cấp hosting và domain lâu năm nhất tại Việt Nam (2001). PA có khá nhiều gói dịch vụ Hosting để cho bạn lựa chọn, từ gói có dung lượng vài trăm MB dành cho sinh viên cá nhân tới các gói dịch vụ Hosting hàng trăm GB phục vụ doanh nghiệp. Các gói dịch vụ hosting cơ bản của PA có giá khá rẻ, nhưng yêu cầu bạn phải đăng ký hosting theo năm.

SuperHost

Ra đời từ năm 2011 khi thị trường Hosting đã được định hình ổn định. SuperHost luôn lấy chất lượng dịch vụ và chất lượng hỗ trợ sau bán hàng để cạnh tranh với các đơn vị cho thuê hosting đã có tên tuổi trước đó. SuperHost cung cấp các gói Hosting Linux, dành cho nhiều mã nguồn như WordPress, Magento, CS-Cart…và tất cả các mã nguồn PHP khác. Các gói dịch vụ Hosting tại SuperHost bạn có thể thuê theo từng tháng, sử dụng các công nghệ Hosting mới nhất của Cpanel, rất dễ sử dụng, cho tốc độ nhanh và ổn định.

Mắt Bão

Đây là đơn vị cho thuê hosting có tuổi đời cũng rất lâu năm như PAVietnam. MB cung cấp rất nhiều dịch vụ về Internet, trong đó dịch vụ cho thuê hosting được cộng đồng mạng đánh giá khá tốt. Ngoài ra, MB thường có rất nhiều khuyến mãi về tên miền giá rẻ để khách hàng lựa chọn khi khởi nghiệp.

Nhân Hòa

Ra đời từ năm 2002, Nhân Hòa là doanh nghiệp cho thuê Hosting thuộc thế hệ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại Nhân Hòa vẫn đang phát triển rất tốt và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực về Internet để đa dạng hóa ngành nghề cạnh tranh. Nhân Hòa cung cấp 3 loại Hosting chính: Hosting cho windows, Hosting cho Linux, Hosting cho WordPress. Các gói Hosting tại Nhân Hòa thường hướng tới đối tượng dùng lâu dài ổn định, nên bạn phải ký hợp đồng tối thiểu 6 tháng.

Ngoài 4 đơn vị cung cấp Hosting trên, tại Việt Nam còn rất nhiều đơn vị cung cấp Hosting chất lượng khác, tuy nhiên 4 đơn vị này theo chúng tôi đánh giá thì cung cấp dịch vụ tốt, ổn định và uy tín. Trong các bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đánh giá chất lượng dịch vụ trước khi đi thuê Hosting ở một đơn vị nào đó.

Chúc các bạn tìm được đơn vị Hosting tốt nhất cho mình !