Đăng nhập

Tìm kiếm và đăng ký dịch vụ Hosting tại các nhà cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam đã không còn là điều trắc trở những năm gần đây. Do có nhiều công ty cho thuê dịch vụ Hosting thành lập từng ngày nhưng để mà sử dụng dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng thì không phải ở đâu cũng có.

Vậy thì, hãy để SuperHost xin được phép tự giới thiệu về bản thân cũng như mong có cơ hội phục vụ cho Quý khách một cách hài lòng nhất.

–hình superhost

Giới thiệu về Cty TNHH SuperHost

Thành lập vào tháng 7 2011, Tại TP.HCM, công ty TNHH SuperHost được thành lập với 1 thành viên duy nhất, đây là công ty tiền thân của công ty TNHH SuperHost.

Tháng 3 2012, trong khoảng 6 tháng phát triển, SuperHost đã có được hơn 100 khách hàng ở tất cả các dich vụ như Web Hosting, Server, VPS…. Sau 2 năm phát triển SuperHost đã trở thành đại lý số một tại FPT với số lượng tên miền trên 1000 domains đã bán. Sự phát triển của công ty lớn mạnh, chúng tôi mở rộng đối tác dịch vụ sang viettel IDC nhằm tìm kiếm sự ổn định và phát triển sự lâu dài và đã trở thành đại lý tủ Rack của Viettel IDC tại Bình Dương.

Vào cuối năm 2016, SuperHost đủ tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín nên được VNNIC cấp phát dãy IP cố định riêng. Sau đó, cùng năm, nắm bắt xu thế, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế ổn định, SuperHost bắt tay đầu tư hệ thống Cloud Computing với ổ cứng SSD cho tốc độ vượt trội.

Đạt được thành tựu nhất định, chúng tôi mở rộng hạ tầng sang trung tâm dữ liệu CMC để thử nghiệm hệ thống Backup mới và tìm kiếm đối tác trong các mảng Out source.

>>Đọc thêm: Dịch vụ máy chủ tại SuperHost

Tại sao nên mua Hosting tại SuperHost ?

Câu hỏi thường gặp ở nhưng người bắt đầu khởi tạo website rằng :” Nơi nào mình có thể gửi gắm trang web của mình mà không phải lo lắng ? hay là mình có thể mua hosting ở đâu ? giá cả như thế nào là phù hợp ? v..v…” thì đa số câu trả lời cho kiểu cầu hỏi đó là mua tại SuperHost. Vậy thì tại sao cái tên SuperHost lại “hot” trong lĩnh vực này đến vậy.

Thương hiệu lâu đời tại Việt Nam

Nói đến SuperHost thì thường người ta sẽ nhớ tới Hosting giá rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo cho nhu cầu khách hàng. Xuyên suốt một thập niên hành nghề trong lĩnh vực này, SuperHost đã và đang đem lại nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chinh phục được nhưng khách hàng khó tính nhất. Tệp khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ Chính phủ, ngân hàng cho đến doanh nghiệp lớn, cá nhân, … nhưng đều có một điểm chung đó là độ hài lòng của họ dành cho SuperHost.

Nếu bạn vẫn đang phân vân liệu chúng tôi có thật sự tốt nhưng những gì chúng tôi nêu ở trên thì hãy cùng SuperHost đi sâu vào chuyên môn để hiểu nguyên lí hoạt động tại nơi đây.

>>Đọc Thêm: Chứng chỉ SSL là gì ? Tại sao cần SSL cho website ?

Đội ngũ support chuyên nghiệp

Bất kể vào khung giờ nào trong giờ hành chính hay ngoài giờ một khi bạn đã mua dịch vụ ở SuperHost thì nếu có trục trặc xảy ra thì chúng tôi xin cam đoan giải quyết vấn đề đó không quá một giờ, bình thường chỉ sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng là 15 phút sau đó mọi thứ trở lại bình thường vì chúng tôi biết khách hàng là thượng đế nên bên cạnh việc trình độ kỹ thuật cao thì đội ngũ nhân viên còn được mài giũa kỹ càng trong thái độ làm việc với khách hàng.

Nếu bạn mua Hosting ở đâu khác không phải SuperHost, bạn sẽ không được nhận những ưu điểm này.

–hình data center

Với hệ thống trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, cùng với sự trải dài đều khắp Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ Hosting tại SuperHost khi đăng ký tại đây.

>>Đọc Thêm: Bản quyền phần mềm là gì ? Công cụ quản lý Hosting – Cpanel và công dụng. 

Độ bảo mật cao

Như đã trình bày, với một hệ thống trung tâm dữ liệu hiện đại và tiên tiến như vậy, cùng với đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hoàn toàn tự tin về độ bảo mật của dịch vụ. Đó cũng là lý do khi được hỏi nên mua Hosting ở đâu, nhiều người đã không ngần ngại gọi ra cái tên: SuperHost.

Giá cả hợp lí

Như đã nói ở trên nhắc tới SuperHost là nhắc tới Hosting linux giá rẻ nhưng không hề kém chất lượng. Tất cả các khoảng chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều xuất phát từ nguồn tài nguyên bạn có, do đó, bạn có thể lựa chọn tối ưu chi phí và nguồn tài nguyên của mình một cách khoa học. Tuy ưu điểm của SuperHost là Hosting giá rẻ nhưng chúng tôi đa dạng dịch vụ đó chính là Cloud VPSServer vật lý dành cho website có lương truy cập lớn hoặc danh nghiệp lớn và tất nhiên từ gói Hosting giá rẻ nếu nhu cầu của bạn tăng lên chúng tôi có thể nâng cấp gọi dịch vụ của bạn lên mà không cần bạn phải đăng kí lại.

>>Đọc Thêm: Thuê Colocation và tủ Rack dành cho máy chủ vật lý

Lời kết

Qua bài viết trên, SuperHost hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi mua Hosting ở đâu, cũng như các ưu điểm khi lựa chọn SuperHost. Có thể nói, đây là một trong những đơn vị uy tín trong ngành, có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho bạn.

Nếu bạn còn đang ngần ngại và phân vân gì khác về vấn đề nên mua Hosting ở đâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tên miền, vui lòng liên hệ đến SuperHost:

– Hotline: 0931150780
– Fanpage: https://www.facebook.com/vn.superhost/
– Website: https://superhost.vn/

SuperHost – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.

 

LiveZilla Live Help