Đường truyền trên máy chủ như thế nào ?

Mỗi máy chủ bạn thuê sẽ có 2 card mạng, mỗi card có Maximum là 1Gbps. Đường truyền bạn được cung cấp là 100Mbps ban đầu, bạn có thể nâng cấp lên cho đến khi Full 2 card mạng hoặc lắp thêm card mạng mới nếu cần.

Nếu phần cứng gặp sự cố thì sao ?

SUPERHOST sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ phần cứng của máy chủ cho thuê. Trong quá trình bạn sử dụng mà có hư hỏng, SUPERHOST sẽ thay thế phần cứng mới mà không tính thêm chi phí nào.

Bạn sẽ có quyền cao nhất của máy chủ.

Sau khi kích hoạt dịch vụ, SUPERHOST sẽ giao lại toàn bộ quyền hạn cao nhất của máy chủ cho bạn quản lý. Bạn có thể cài đặt bất cứ phần mềm nào trên máy chủ mà không bị ràng buộc bởi chúng tôi. Tất nhiên các phần mềm đó không phải phần mềm tấn công DDoS.

Làm gi khi máy chủ bị tấn công DDoS ?

Tất cả các máy chủ được quản lý bởi SUPERHOST sẽ có Firewall cứng ở ngoài bảo vệ. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi tình trạng, bộ phận kỹ thuật sẽ có phân tích và kế hoạch phòng chống hiệu quả cho bạn.

Sao lưu dự phòng từ xa

Bạn sẽ chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu trên máy chủ của mình. Nhưng nếu bạn cần một công nghệ sao lưu tự động và từ xa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ này.

Datacenter hiện đại 99.9% Uptime

Ngày nay mọi trang web đều yêu cầu hoạt động 24/24, thời gian downtime phải cực kỳ thấp. Vì vậy mà các datacenter tiêu chuẩn cao cấp Tier 3 đã ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các máy chủ của SUPERHOST đều được đặt tại các Datacenter Tier 3 này.

Có thể tự cài đặt hệ điều hành bạn muốn ?

Bạn có thể cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào trên máy chủ của mình. Chúng tôi có cung cấp thiết bị KVM miễn phí và mount ổ đĩa vào máy chủ để bạn ngồi từ xa cài đặt.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cần là có mặt

Tất cả các dịch vụ của SUPERHOST cung cấp đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 qua các hình thức Điện thoại, Livechat trực tiếp và Email (Ticket). Mọi nhân viên của chúng tôi luôn luôn thân thiện và nhiệt tình trong hỗ trợ. Đó là yếu tố cạnh tranh quyết định sự sống còn của công ty.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chất lượng dịch vụ ổn định, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, khả năng đáp nhu cầu nhanh. Đó là những điềm nổi bật của chúng tôi.

Xem thêm phần giới thiệu

Luôn nhiệt tình

Chúng tôi online 24/7 ở đây để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

Chất lượng ổn định

Tất cả để SuperHost xử lý, quý khách chỉ cần chuyên tâm kinh doanh.

Đáp ứng nhanh

Quý khách có yêu cầu gấp ? Hãy liên hệ, chúng tôi luôn đáp ứng được.

www.superhost.vn là một thương hiệu của Công ty TNHH SUPERHOST, nhà cung cấp hosting chất lượng cao tại Việt Nam.

Copyright © 2011 SuperHost. All Rights Reserved.

IP Address: 54.198.201.250

superhost đã thông báo bộ công thương