Đường truyền tốc độ cao

SUPERHOST lựa chọn những trung tâm dữ liệu Tier 3 để thiết lập nền tảng, điều đó mang lại cho chúng tôi một hệ thống network mạnh mẽ, luôn ổn định và sẵn sàng để kết nối bất cứ lúc nào. Các máy chủ trong cụm Cloud tương ứng với giao diện Network Port 1Gbps.

Nền tảng phần cứng ổn định

Đây là một yếu tố cốt lõi để quyết định độ ổn định của máy chủ ảo. Vì vậy SUPERHOST lựa chọn máy chủ SuperMicro của USA với tối thiểu 2 Socket thuộc dòng chipset CPU E5 Intel và RAM dao động từ 32GB đến 96GB cho mỗi node.

Công nghệ ảo hóa đa dạng

SUPERHOST cung cấp máy chủ ảo trên cả hệ điều hành Linux và Windows, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu. Với mỗi công nghệ ảo hóa đều có cái lợi riêng, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng chọn ra công nghệ phù hợp để tiết kiệm chi phí và độ ổn định cao nhất.

Phòng chống DDoS hiệu quả

Website nào cũng phải sợ DDoS, SUPERHOST cũng không ngoại lệ. Mặc dù sợ nhưng chúng tôi vẫn phát triển nhiều phần mềm và giải pháp tường lửa để phòng chống. Vừa để bảo vệ cho chính chúng tôi, vừa bảo vệ cho website của khách hàng luôn ổn định.

Sao lưu dự phòng từ xa

Sao lưu là một vấn đề không thể thiếu. Chúng tôi luôn đề cao các giải pháp sao lưu dữ liệu từ xa. Vì khi đó tất cả các dữ liệu của khách hàng sẽ được chép sang một hệ thống khác, nâng độ an tâm lên một mức cao hơn. Dịch vụ Hosting thì được sao lưu miễn phí.

Datacenter hiện đại 99.9% Uptime

Ngày nay mọi trang web đều yêu cầu hoạt động 24/24, thời gian downtime phải cực kỳ thấp. Vì vậy mà các datacenter tiêu chuẩn cao cấp Tier 3 đã ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các máy chủ của SUPERHOST đều được đặt tại các Datacenter Tier 3 này.

Không can thiệp dữ liệu khách hàng

Công ty nào cũng có những qui tắc riêng về quản lý dữ liệu. Chúng tôi thì tuyệt đối không can thiệp dữ liệu của khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Ngoại trừ khi có sự đồng ý cho phép can thiệp để thực hiện hỗ trợ từ phía khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cần là có mặt

Tất cả các dịch vụ của SUPERHOST cung cấp đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 qua các hình thức Điện thoại, Livechat trực tiếp và Email (Ticket). Mọi nhân viên của chúng tôi luôn luôn thân thiện và nhiệt tình trong hỗ trợ. Đó là yếu tố cạnh tranh quyết định sự sống còn của công ty.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chất lượng dịch vụ ổn định, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, khả năng đáp nhu cầu nhanh. Đó là những điềm nổi bật của chúng tôi.

Xem thêm phần giới thiệu

Luôn nhiệt tình

Chúng tôi online 24/7 ở đây để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

Chất lượng ổn định

Tất cả để SuperHost xử lý, quý khách chỉ cần chuyên tâm kinh doanh.

Đáp ứng nhanh

Quý khách có yêu cầu gấp ? Hãy liên hệ, chúng tôi luôn đáp ứng được.

www.superhost.vn là một thương hiệu của Công ty TNHH SUPERHOST, nhà cung cấp hosting chất lượng cao tại Việt Nam.

Copyright © 2011 SuperHost. All Rights Reserved.

IP Address: 54.162.168.187

superhost đã thông báo bộ công thương