GIỚI THIỆU

HOSTING THƯƠNG MẠI - SỨC MẠNH TỪ CPU INTEL 48 CORE

Dịch vụ hosting thương mại hay còn gọi là Super Hosting. Khi website của bạn đã phát triển mạnh mẽ và đạt tới một mức độ truy cập tương đối cao, lúc đó bạn cần phải sử dụng các dịch vụ Hosting cao cấp hơn. Super Hosting kết hợp sức mạnh của dòng CPU E5-2680v3 và hệ thống máy chủ Cluster, áp dụng công nghệ chia tải và lưu trữ tập trung CEPH của Cloud, sẽ đảm bảo cho website của bạn hoạt động một cách mượt mà.

GIÁ BẮT ĐẦU 247,000 VNĐ/tháng.
XEM BẢNG GIÁ

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ

HOSTING SỬ DỤNG CPANEL

CPANEL là một chương trình quản lý Hosting thương mại bản quyền tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ Cpanel Hosting, bạn sẽ được sử dụng các công cụ quản lý File, Database, Cron...cùng các công cụ hữu ích khác qua giao diện đồ họa hiện đại.


ĐĂNG NHẬP THỬ CPANEL

BẢNG GIÁ HOSTING

Đăng ký càng lâu càng tiết kiệm. Đăng ký 3 tháng giảm 5%, 6 tháng giảm 7%, 1 năm giảm 12%, 2 năm giảm 15%.

SP-ONE

Miễn phí .COM .NET

GIÁ BẮT ĐẦU 247,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SP-TWO

Miễn phí .COM .NET

GIÁ BẮT ĐẦU 317,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SP-THREE

Miễn phí .COM .NET

GIÁ BẮT ĐẦU 430,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

SP-FOUR

Miễn phí .COM .NET

GIÁ BẮT ĐẦU 575,000 VNĐ/tháng

ĐĂNG KÝ

BẠN CẦN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HOSTING

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

HỆ THỐNG HOSTING ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG CLOUDSỬ DỤNG 100% Ổ CỨNG SSD

SSD là ổ cứng thể rắn tiêu chuẩn mới, không còn sử dụng các đĩa tròn ghi dữ liệu như ổ cứng HDD. Tốc độ đọc ghi dữ liệu bình thường của một SSD là ~500MB/s so với ~100MB/s của ổ cứng HDD, tăng tốc độ xử lý tiến trình trên Hosting đáng kể.

TRANG BỊ SSL MIỄN PHÍ

Kể từ năm 2014, Google đã có kế hoạch thay đổi thuật toán tìm kiếm, ưu tiên hơn cho các website có HTTPS so với HTTP. Vì vậy SUPERHOST đã trang bị sẵn cho website của bạn chứng chỉ SSL miễn phí để tương thích vấn đề SEO của Google.

CHỐNG LOCALHACK 100%

Cloudlinux là hệ điều hành có phí bản quyền, được sử dụng phổ biến bởi các nhà cung cấp dịch vụ Hosting lớn trên thế giới vì khả năng quản lý tài nguyên Hosting một cách hiệu quả. Ngoài ra, cloudlinux có thể chống tấn công localhack 100%.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG VỚI CPANEL

Việc quản lý File và Database trở nên thực sự dễ dàng khi bạn chọn Cpanel Hosting. Quá trình upload và cài đặt một mã nguồn website lên host mất chưa tới 3 phút. Cpanel còn hỗ trợ cài đặt các mã nguồn thông dụng chỉ với 1 nhấp chuột.

HỖ TRỢ FIREWALL MẠNH MẼ

Công nghệ Firewall Web Proxy hỗ trợ miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là công nghệ được SUPERHOST nghiên cứu và ứng dụng hơn 6 năm hoạt động, đảm bảo phòng chống tất cả các hình thức tấn công DDoS vào website của bạn.

SAO LƯU DỮ LIỆU MIỄN PHÍ

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi dịch vụ Hosting của bạn được trang bị hệ thống sao lưu dữ liệu riêng, với tần suất sao lưu tối thiểu 1 tuần 1 lần, và giữ lại 7 bản của các tuần gần nhất. Ngoài ra, việc yêu cầu phục hồi lại dữ liệu là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký dịch vụ bổ sung

Thêm dung lượng ổ cứng SSD
- Giá 25,000 VNĐ/500MB/Tháng
Thêm lưu lượng băng thông
- Giá 10,000 VNĐ/1GB/Tháng
Thêm mới Parked Domain
- Giá 10,000 VNĐ/1 Parked/Tháng
Thêm mới Addon Domain Website
- Giá 15,000 VNĐ/1 Addon/Tháng
Thêm chức năng SSH Shell
- Giá 15,000 VNĐ/Tháng
Thêm 1 IP riêng cho hosting
- Giá 50,000 VNĐ/Tháng
Sales chat
Bạn đã là khách hàng
Login SuperHost

  HỖ TRỢ 24/7

Xin vui lòng chọn một cách hỗ trợ