Đăng nhập

Ngày nay, cùng với sự xuất hiện của nhiều loại công ty cung cấp các dịch vụ Hosting nên tính cạnh tranh trong ngành rất cao, có nhiều dịch vụ đăng ký Hosting giá rẻ ra đời. Nhưng, đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, khách hàng có nên lựa chọn đăng ký Hosting giá rẻ hay không?

Chúng có mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho bạn không? Chúng ta hãy cùng phân tích về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting này và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân mình.

–hình

Thế nào là dịch vụ Hosting giá rẻ ?

Hosting giá rẻ nói đơn giản dễ hiểu là dịch vụ lưu trữ dữ liệu website dành riêng cho khách hàng mới khởi đầu trang web hoặc sử dụng trang web với mục đích giảm thiểu tối đa chi phí có thể. Tuy rẻ nhưng nó vẫn có đủ những nhu cầu cơ bản của một dịch vụ Hosting để điều hành website.

Như đã nói ở trên đối tượng khách hàng chọn gói Hosting giá rẻ thường là những cá nhân có ý định kinh doanh online nhưng chưa có nhiều vốn như học sinh, sinh viên hoặc là các doanh nghiệp nhỏ, startup mới khởi nghiệp, …

Vậy, liệu rằng chúng ta có nên đăng ký Hosting giá rẻ?  Nếu không phải thì những ai nên dùng, và ai không nên dùng? Cùng tìm hiểu qua phần bên dưới nhé!

>>Đọc thêm: Lỗi SSL “Your connection is not private” cập nhật ngày 01/10/2021

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký Hosting giá rẻ

Một điểm rõ ràng khi bạn đăng ký gói Hosting giá rẻ đó là chúng sẽ bị giới hạn nhiều tín năng. Đây cũng chính là lí do bạn cần đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đăng ký Hosting giá rẻ để không phải đau đầu để gia hạn hay nâng cấp gói dịch vụ sau này. Tuy nhiên, khi mua Hosting giá rẻ tại SuperHost chúng tôi sẽ chăm sóc trang web bạn từ A đến Z bạn không phải lo về việc đó.

–hình

Nếu mục tiêu của bạn dành cho trang web không yêu cầu cao về mặt giao diện, tốc độ và độ bảo mật thì Hosting giá rẻ chính là lựa chọn tốt dành cho bạn giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí. Vì khi đăng ký dịch vụ Hosting giá rẻ bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vừa đủ, không quá tệ như Hosting miễn phí và đương nhiên chi phí cũng không cao như Hosting cao cấp hay Hosting doanh nghiệp.

Các khía cạnh khác

Tiêu chí lựa chọn một gói Hosting nói chung cũng như Hosting giá rẻ nói riêng thì đều phải quan tâm 3 yếu tố nhất định đó chính là tốc độ, tính ổn định và độ bảo mật.

Đầu tiên, nói về tốc độ, tốc độ ảnh hưởng rất nhiều tới lượt truy cập và quá trình tối ưu hóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm (SEO) rất nhiều.

Tiếp theo là về tính ổn định, bạn phải cần chắc chắn rằng nhà cung cấp dịch vụ Hosting phải đảm bảo việc thời gian Uptime phải càng cao càng tốt ( thông thường phải trên 95%) để làm được điều đó thì nhà cung cấp dịch vụ có đặt máy chủ tại các data center ( trung tâm dữ liệu) đạt tiêu chuẩn quốc tế, cam kết thời gian website hoạt động bình thường (uptime) ở mức cao nhất và dĩ nhiển SuperHost có đầy đủ những yếu tố nêu trên nên bạn cứ yên tâm việc mua gói Hosting của chúng tôi tuy rẻ nhưng không làm bạn thất vọng.

–hình

Nếu bạn muốn xây dựng và phát triển Website về lâu dài, bạn cần tìm hiểu kỹ về 2 yếu tố này khi đăng ký Hosting giá rẻ. Các bạn nên so sánh các thông số cũng như cấu hình của các gói Hosting, số lượng Website trên cùng một máy chủ của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký Hosting giá rẻ khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cuối cùng, độ bảo mật của website, bạn nên xem xét mua gói Hosting giá rẻ ở nhà cung cấp có tích hợp sẵn SSL ( secure sockets layer – một tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, có chức năng truyền thông mã hóa giữa các máy chủ Webserver và trình duyệt ).

>>Đọc thêm: SSL – Secure sockets layer điều cần thiết cho mọi trang web

Lời kết

Như chúng ta đã thấy, gói Hosting giá rẻ không hẳn là tệ, chúng vẫn phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng của từng người. Trên đây, là khái niệm cũng như là nhận xét khi bạn muốn đăng ký gói Hosting giá rẻ, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến gì thì hãy liên hệ với SuperHost để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tên miền, vui lòng liên hệ đến SuperHost:

– Hotline: 0931150780
– Fanpage: https://www.facebook.com/vn.superhost/
– Website: https://superhost.vn/

SuperHost – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.

 

LiveZilla Live Help