Chuyển tên miền về SuperHost

Hệ thống quản lý tên miền đầy đủ chức năng và dễ sử dụng.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ VỀ SUPERHOST

1. Tên miền quốc tế phải còn kỳ hạn 7 ngày tối thiểu trước khi chuyển.

2. Tên miền không sử dụng chức năng Ẩn giấu thông tin. Quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp tên miền cũ để tắt chức năng này.

3. Quý khách phải có địa chỉ Email quản lý tên miền. Quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp tên miền cũ để được cập nhật email.

4. Tên miền phải được mở khóa (Unlock). Quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp tên miền cũ để yêu cầu mở khóa.

5. Quý khách phải có được mã chứng thực tên miền EPP Code. Quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp tên miền cũ để được cung cấp.

Lưu ý:

- Thời gian chuyển đổi tên miền về SuperHost sẽ mất từ 5-7 ngày.

- Để chuyển tên miền quốc tế quý khách chỉ cần nhập tên miền vào ô phía trên và tạo đơn đặt hàng trên website.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHUYỂN TÊN MIỀN VIỆT NAM VỀ SUPERHOST

1. Tên miền Việt Nam phải còn kỳ hạn đúng 30 ngày tối thiểu trước khi chuyển.

2. Quý khách điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu này sau đó nộp 2 bản cho nhà cung cấp cũ để lấy mã EPP Code và mộc xác nhận.

3. Quý khách gửi EPP Key và nộp lại 1 bản có mộc xác nhận của nhà cung cấp cũ cho SuperHost để nhân viên SuperHost tiến hành quá trình chuyển đổi tên miền.

Lưu ý:

- SuperHost là đại lý của FPT, vì vậy thời gian chuyển đổi tên miền Việt Nam sẽ mất khoảng 1 ngày làm việc hành chính của FPT.

- Để chuyển tên miền Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ chi tiết hơn.

8 tiêu chuẩn về tên miền của SuperHost

Hoặc chát trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại đây, hoặc email tới sales@superhost.vn để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

Có công cụ quản trị DNS riêng

Hầu hết các nhà cung cấp tên miền lớn, uy tín đều có công cụ quản trị DNS riêng. SUPERHOST cũng có để khách hàng tự quản lý tên miền của mình. Nó hoàn toàn dễ sử dụng và cập nhật rất nhanh. Chỉ 3-5s là bản ghi đã cập nhật.

Quản lý nhiều tên miền tập trung

Tại SuperHost, Bạn không cần phải nhớ mật khẩu để truy cập vào từng tên miền để quản lý, vì chúng tôi quản lý tất cả các tên miền mà bạn sở hữu ngay trong trung tâm khách hàng, chỉ một tài khoản duy nhất nhưng tuyệt đối bảo mật.

Chỉnh sửa thông tin tên miền dễ dàng

Với tên miền quốc tế, bạn có thể chỉnh sửa thông tin người quản trị tên miền bất cứ lúc nào. Việc chỉnh sửa này sẽ có tác dụng cực kỳ nhanh. Với tên miền Việt Nam thì do qui định của VNNIC, chúng ta cần khai báo thông tin chỉnh sửa bằng văn bản.

Tạo Nameserver riêng

Nameserver riêng sẽ làm công ty bạn trở nên uy tín nhiều hơn. Ví dụ cặp Nameserver như ns1.superhost.vn và ns2.superhost.vn. SUPERHOST hỗ trợ tạo cặp Nameserver riêng cho tên miền của bạn hoàn toàn miễn phí. Cách thức tạo hoàn toàn đơn giản và tự động.

Lấy mã EPP Code tự động

Không hài lòng với dịch vụ tên miền của SUPERHOST ? Bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác bất cứ lúc nào. Vì chúng tôi cung cấp phương thức lấy EPP Code cho bạn hoàn toàn tự động. Tuy nhiên khả năng bạn rời đi sẽ rất thấp, vì chúng tôi hoàn toàn ổn định.

Nhắc nhở gia hạn tên miền chính xác

Bạn không cần lo bị mất tên miền vì quên gia hạn. SUPERHOST sẽ tự động gửi mail để thông báo gia hạn cho bạn sớm trước 60,45,30,15 ngày và sẽ cho nhân viên gọi nhắc nhở bạn gia hạn khi còn 7,3,1 ngày cuối cùng.

Đại lý cấp cao của FPT

Trở thành đại lý tên miền Việt Nam của FPT từ năm 2011, chúng tôi là đại lý cấp cao nhất của FPT Data, chuyên phân phối tên miền Việt Nam với giá đúng, hoặc giá rẻ nhất thị trường.

Đại lý cấp cao của Enom .inc

Enom .inc là một trong những nhà cung cấp tên miền quốc tế lớn nhất thế giới được ICANN ủy quyền. Chúng tôi là đại lý GOLD của Enom với việc phân phối tên miền quốc tế trong và ngoài nước.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chất lượng dịch vụ ổn định, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, khả năng đáp nhu cầu nhanh. Đó là những điềm nổi bật của chúng tôi.

Xem thêm phần giới thiệu

Luôn nhiệt tình

Chúng tôi online 24/7 ở đây để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

Chất lượng ổn định

Tất cả để SuperHost xử lý, quý khách chỉ cần chuyên tâm kinh doanh.

Đáp ứng nhanh

Quý khách có yêu cầu gấp ? Hãy liên hệ, chúng tôi luôn đáp ứng được.

www.superhost.vn là một thương hiệu của Công ty TNHH SUPERHOST, nhà cung cấp hosting chất lượng cao tại Việt Nam.

Copyright © 2011 SuperHost. All Rights Reserved.

IP Address: 54.198.201.250

superhost đã thông báo bộ công thương