Lời đầu tiên

Xin chào các bạn! Rất vui và cảm ơn vì các bạn đã xem trang blog của chúng tôi. Tôi tên Bảo Thái, là kỹ sư chuyên ngành công nghệ thông tin. Hiện đang công tác lại công ty TNHH SuperHost và là Admin của Blog này.

Mắt kính là tôi

Tôi xin giới thiệu qua một chút về nội dung chính của Blog.

Đây là trang Blog chính thức của Cty SuperHost, tất cả nội dung trên Blog được biên tập bởi tôi và hỗ trợ bởi các bạn nhân viên Cty SuperHost.

Nội dung chính của Blog

Tính đến thời điểm tôi viết bài này, Cty SuperHost đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong thị trường máy chủ, mặc dù phục vụ rất nhiều khách hàng từ qui mô cá nhân nhỏ lẻ, đến các khách hàng có hệ thống lớn. Chúng tôi vẫn phải liên tục học hỏi để nâng cao kiến thức, củng cố nền tảng hệ thống sao cho ngày càng vững mạnh hơn. Vì vậy Blog này ra đời để thực hiện cải tiến các góp ý mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng. Bên cạnh đó là chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực mà Cty SuperHost đang cung cấp như: hướng dẫn sử dụng dịch vụ hosting, tên miền, máy chủ ảo Cloud Server, chia sẻ kiến thức về hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ, kiến thức lập trình cơ bản…

Tất cả các bài viết đều mang tính chất cơ bản, không chuyên sâu và phần lớn hỗ trợ cung cấp thông tin về các dịch vụ liên quan tới Cty SuperHost.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
Blog chú trọng các hướng dẫn sử dụng dịch vụ Cty SuperHost

Ngoài ra, một số nội dung, hình ảnh được sao chép từ Internet, các trang báo hoặc website cũng như các bờ lốc cộng đồng…sẽ có ghi nguồn gốc cụ thể.

Các bạn có thể đặt các câu hỏi, bình luận bên dưới các bài viết, đội ngũ quản trị viên của blog Cty SuperHost sẽ nổ lực hỗ trợ, giải đáp vấn đề của các bạn.

Liên kết với các Blogger

Để chia sẻ kiến thức cho cộng đồng nhiều hơn, chúng tôi cũng rất mong muốn được kết nối với các bạn làm blog về công nghệ thông tin, hệ thống máy chủ, thiết kế website, dịch vụ seo website…qua hình thức đặt liên kết chéo trên các blog. Nếu các bạn có nhu cầu liên kết xin hãy để lại thông tin liên hệ dưới phần bình luận của bài viết này hoặc mail về email của tôi thaihh@superhost.com.vn.

Mong muốn được liên kết Backlink với các Blog công nghệ

Lời kết

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem bài viết, rất mong sẽ được cùng trao đổi, học tập và cùng nhau nâng cao kiến thức. Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng SuperHost trong suốt thời gian dài vừa qua. Xin chúc tất cả các bạn, các anh chị gặp nhiều may mắn và luôn thành công trong cuộc sống !